Ngày 18/9, Đồn công an KCN Hòa Phú (thuộc Công an huyện Long Hồ) tiếp nhận tố cáo của chị Lê Thị Ngọc K. (SN 1995) là công nhân KCN Hòa Phú bị thanh niên (Nam) xưng là thượng úy công an của Đồn công an KCN Hòa Phú giở trò đồi bại và hành hung.
Theo trình bày của chị K., khoảng 21h ngày 16/9, trên đường đi bộ đến công ty làm ca đêm, chị được đối tượng này cho đi nhờ và có trao đổi số điện thoại. Nam thanh niên tự giới thiệu tên Nguyễn Trần Phong Vinh-thượng úy công an 113 tại Đồn công an KCN Hòa Phú.
Tối 17/9, chị K. đồng ý đi chơi với Nam và được đối tượng này đưa về phòng trọ ở xã Phú Quới (huyện Long Hồ) nói chuyện. Tại đây đối tượng bất ngờ đánh đập, hành hung và dùng vũ lực hòng cưỡng hiếp chị K. Quá hoảng sợ nhưng nạn nhân vẫn ra sức chống cự, vùng thoát được ra ngooài. Sáng hôm sau chị K. đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.
Khi bị bắt, nghi phạm này thừa nhận hành vi sai phạm của mình và khai tên Nguyễn Nhựt Nam (ở xã Song Phú, Tam Bình), đã có vợ con. Khám xét phòng trọ của Nam (ở xã Phú Quới), lực lượng công an thu giữ một bức ảnh chân dung đối tượng mặc quân phục công an mang quân hàm thượng úy.
Hiện, Công an huyện Long Hồ tiếp tục điều tra để xử lý Nam theo quy định của pháp luật.

Theo báo Vĩnh Long