Loading...

Cô gái bị bắt, đối mặt án tù vì cởi trần tại nhà riêng

Một phụ nữ bị bắt và có thể bị phạt tù vì đi cởi trần trong gara để xe của gia đình cô, theo Daily Star.

Cô gái bị bắt, đối mặt án tù vì cởi trần tại nhà riêng - ảnh 1 Cô gái bị bắt, đối mặt án tù vì cởi trần tại nhà riêng - ảnh 1Cô gái bị bắt, đối mặt án tù vì cởi trần tại nhà riêng - ảnh 3

Tilli Buchanan ở bang Utah, Mỹ và chồng đang lắp vật liệu cách nhiệt mới trong gara để xe của họ. Đó là công việc gây nóng bức và ngứa ngáy, cô Tilli cho hay. Vì vậy cô và chồng đều cởi áo cho dễ chịu.

Ngay sau đó, những đứa con riêng còn nhỏ tuổi của chồng Tilli vào gara và thấy mẹ kế không mặc áo.

Tilli nói với những đứa trẻ rằng chúng không cần phải ngại bởi vì bố chúng cũng không mặc áo.

Nhưng lũ trẻ đã kể lại việc này với mẹ ruột và người mẹ đã kiện Tilli ra tòa vì không mặc áo trước mặt trẻ em.

Trong khi đó, cáo trạng của phía công tố hơn khác một chút so với lời kể của cô Tilli. Theo cáo trạng, Tilli đã cởi trần trước mặt con riêng sau khi tuyên bố, nếu đàn ông được phép cởi trần thì phụ nữ cũng vậy.

Tilli khi đó được cho là đang có sẵn hơi men trong người còn nói với chồng rằng, cô sẽ chỉ mặc lại áo nếu được xem "của quý" của chồng.

Theo đó, Tilli bị cáo buộc các tội danh rất nghiêm trọng: đó là ba tội dâm ô trẻ em không chỉ có thể khiến cô phải vào tù mà còn có thể khiến cô bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục trong 10 năm.

Luật pháp tiểu bang Utah quy định về tội dâm ô trẻ em không cho phép phụ nữ để ngực trần ở nơi công cộng hoặc ở một nơi riêng tư có mặt trẻ nhỏ hoặc trường hợp người đó có ý định để khơi dậy hoặc thỏa mãn ham muốn tình dục của trẻ em.

Tuy nhiên, Randy Richards, luật sư của Tilli cáo buộc đây là phân biệt giới tính. Theo đó, ông Randy cho rằng, vì Tilli Buchanan là phụ nữ nên chính quyền đang tìm cách kết án cô là tội phạm tình dục trẻ em khi cô chỉ có hành vi "phi tình dục" tương tự như chồng mình. Vụ án sẽ được xét xử vào ngày 19/11.

>> Xem thêm: 

Lời kể nạn nhân vụ rơi máy bay ám ảnh nhất lịch sử: Phải ăn tử thi để sống, mang nỗi day dứt đến chết không thể nguôi ngoai

Bức tranh vẽ 2 em bé dựa trên ảnh thật gây rùng mình hàng chục năm qua bởi những bàn tay kỳ quái và liên quan đến 3 cái chết

Cuộc sống sau 22 năm của cô bé 7 tuổi kiên cường ôm thân cây suốt 9 tiếng giữa trận “đại hồng thủy” năm 1998

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều