Loading...

Cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ đâm dao liên tiếp 30 lần trên xe buýt, hành động không ngờ của rất nhiều hành khách còn lại gây tranh cãi kịch liệt

Đoạn CCTV sau đó được công bố ghi lại hành động của tất cả các hành khách khi vụ việc đâm dao diễn ra khiến dư luận tranh cãi lớn.

Tờ The Sun ngày 22/2 đưa tin về vụ việc xảy ra tại thành phố Culiacan, Sinaloa, Mexico tuần vừa qua. Theo đó, một cô gái 33 tuổi đến từ Tenerife đã khóc thét lên khi bị chính người bạn trai cũ máu lạnh của mình đâm nhiều nhát liên tục vào người khi đang di chuyển trên một chiếc xe buýt.

Theo các trang tin địa phương, rất may mắn, mặc dù bị đâm dao tổng cộng 30 lần, cô gái này vẫn thoát chết do mặc một chiếc áo khoác mùa đông rất dày, giúp ngăn con dao đâm sâu vào bất kỳ cơ quan quan trọng nào. Tuy nhiên, cánh tay và bàn tay của nạn nhân đã bị cắt rất nặng trong vụ hành hung dã man.

Tất cả hành khách đều vội chạy ra khỏi xe khi vụ việc đâm dao diễn ra

Được biết, cuối cùng, các hành khách chỉ quay lại để sơ cứu cho nạn nhân sau khi bạn trai cũ của cô cố gắng bỏ chạy sau đó. Hắn ta bị bắt giữ trước khi cảnh sát đến. Theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Sinaloa, hắn còn cố ý tự sát sau vụ việc nhưng không thành. Hiện kẻ gây án đang bị giam giữ cũng như được chăm sóc y tế.

Theo Bộ Trưởng Tư Pháp của Mexico, Alejandro Gertz Manero, những vụ án giết hại phụ nữ đang gia tăng mạnh ở Mexico, với mức tăng đáng quan ngại - 137% trong 5 năm qua.

Nguồn: The Sun

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Séc phong tỏa toàn quốc trong 3 tuần để chống dịch Covid-19

Hãng hàng không Qantas thử nghiệm “hộ chiếu Covid-19” cho chặng bay quốc tế

Mỹ đòi Triều Tiên bồi thường 2,3 tỉ USD vụ bắt giữ tàu cách đây 53 năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều