Loading...

Cổ động viên Indonesia làm loạn trang cá nhân Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu bị tấn công trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu, Facebook, Instagram, Indonesia, SEA Games 30. Sohoa

Trên Facebook của Hậu, các tài khoản từ Indonesia liên tục thả biểu tượng giận dữ vào các bài đăng ở chế độ công khai. Instagram của cầu thủ Việt Nam này bị tấn công mạnh nhất. Lượng comment tăng đột biến lên hơn 250.000, cao hơn 30 lần so với bình thường, chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Indo, cho rằng anh đá xấu và không xứng đáng chiến thắng.

Cổ động viên Indonesia làm loạn trang cá nhân Đoàn Văn Hậu - ảnh 1

Instagram và Facebook của Đoàn Văn Hậu bị cổ động viên Indonesia tấn công.

Hành động tấn công Facebook của Đoàn Văn Hậu bắt nguồn từ pha va chạm giữa anh và tiền vệ Evan Dimas của Indonesia, khiến cầu thủ đội bạn bị chấn thương và không thể thi đấu tiếp. Sau đó, Hậu còn ghi bàn mở tỷ số trận đấu. Tài khoản Facebook có tên Juanar Putra từ Indonesia còn chia sẻ Instargram và Facebook của Đoàn Văn Hậu và kêu gọi thêm người vào quấy rối.

Các cổ động viên Indonesia thậm chí đã gửi kết bạn với người dùng Facebook Việt Nam và sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ tự động để nhắn tin cho người Việt Nam bằng tiếng Việt. Một số tài khoản quá khích còn đe doạ nếu người Việt qua Indonesia.

Trong khi đó, cổ động viên Việt Nam cũng bắt đầu vào trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu để đáp trả các comment từ cổ động viên Indonesia. Nhiều người còn kêu gọi bảo vệ trang cá nhân của Hậu. 

Cổ động viên Indonesia làm loạn trang cá nhân Đoàn Văn Hậu - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhìn này, rõ ràng Microsoft còn yêu Android hơn cả Google

Người dùng muốn gì ở smartphone 2020

Không có gì cao siêu, đây là cách Apple chinh phục người dùng và cũng là lý do iFan cuồng đến vậy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều