Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Có đến cả chục trứng khủng long” trong Jurassic World: Fallen Kingdom, bạn soi được mấy quả rồi?

Dù không trực tiếp gợi nhắc quá nhiều về Jurassic Park như phần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, "Jurassic World: Fallen Kingdom" vẫn cài cắm rất nhiều easter eggs (trứng...

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Jurassic World (2015), hãng Universal nhanh chóng bắt tay vào làm ngay một phần phim lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện lũ khủng long "phá chuồng" xổng ra ngoài làm náo loạn hòn đảo Isla Nublar mang tên Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) .

Lúc này, một ngọn núi lửa cổ đại trên đảo bắt đầu hoạt động trở lại và sự phun trào của nó sẽ mang đến thảm họa diệt vong cho toàn bộ sinh vật tại nơi đây. Không thể nhắm mắt làm ngơ trước quyết định để cho lũ khủng long "tự sinh tự diệt" ở Isla Nublar, cựu quản lý công viên Jurassic World Claire Dearing cùng nhà nghiên cứu hành vi động vật Owen Grady quyết tâm cùng trở lại "thế giới khủng long" nhằm giải cứu chúng đến vùng đất an toàn.

Gặp gỡ đàn khủng long - Trích đoạn trong "Jurassic Park" (1993)

Khi nhóm giải cứu khủng long trong Jurassic World: Fallen Kingdom lần đầu tiên đến đảo Isla Nublar, loài khủng long "chào đón" họ chính là loài ăn cỏ cổ dài Brachiosaurus nổi tiếng. Đây chính là một easter egg gợi nhắc đến Jurassic Park (1993) vì đây cũng chính là loài khủng long đầu tiên mà du khách được chiêm ngưỡng.

Có đến cả chục trứng khủng long” trong Jurassic World: Fallen Kingdom, bạn soi được mấy quả rồi? - ảnh 1

Bộ phim Jurassic World: Fallen Kingdom hiện đang được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc.

(Nguồn: RadioTimes)

Nhân dịp Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) được khởi chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng cho độc giả của kenh14 những phần quà của thế giới khủng long bao gồm 10 huy hiệu, 5 móc chìa khoá và 2 mũ. Hãy cho biết bạn ấn tượng nhất với "trứng phục sinh" nào trong phim và chia sẻ cảm nhận về Jurassic World: Fallen Kingdom qua địa chỉ email [email protected] kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

>> Xem thêm: 

Trước khi chia tay, đây là vựa buffet thính của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong Touch Your Heart

Bật cười với hàng loạt hậu trường cảnh nóng: Khổ thân anh camera khi tất cả cũng chỉ vì mưu sinh!

Mang đề tài khủng bố kinh hoàng, phim Hotel Mumbai bị rút khỏi New Zealand

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều