Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa?

Tronh 24 giây ngắn ngủi của teaser "Love Shot", các EXO-L suy luận ra khá nhiều chi tiết thú vị trong lần trở lại này.

Được "thả xích" vào 0h00 (giờ địa phương) ngày 6/12 vừa qua, teaser đầu tiên cho MV "Love Shot" ngay lập tức gây náo loạn cộng đồng fans với những hình ảnh đẹp mãn nhãn của các thành viên và đoạn beat bắt tai không kém "Tempo". Hơn thế nữa, chỉ với 24 giây ngắn ngủi, các EXO-L vẫn kịp phát hiện ra khá nhiều chi tiết ẩn ý được đội ngũ sm cài cắm vào đoạn teaser. Cùng xem "thuyết âm mưu" nào lại được dựng lên qua teaser comeback này nhé!

MV Teaser #1"Love Shot" - EXO

8 người nhưng có 9 cái bóng?

Từng xác nhận exo sẽ quay trở lại với đội hình 8 thành viên trong "One Shot" (không có Lay), thế nhưng ngay ở giây thứ nhất trong teaser, fan lại phát hiện ra có đến 9 cái bóng. Phải chăng sau hàng loạt tin đồn có "bóng ma bí ẩn" từ History đến Growl, cuối cùng SM đã quyết định tạo ra "bóng ma" thật?

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 1

Thông báo trở lại với 8 thành viên, nhưng lại có đến 9 cái bóng

Tuy nhiên, khi nhìn kĩ lại, chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra có đến 9 người trong đội hình, chỉ là bị che mất một phần mà thôi. Vậy thì 9 cái bóng cũng là điều dễ hiểu. Điều đáng nói hơn, trong lần comeback trước đây với "Tempo", dù SM đã tuyên bố Lay sẽ cùng quảng bá với EXO nhưng thực chất Lay chỉ xuất hiện như một "khách mời đặc biệt", thoắt ẩn thoắt hiện trong MV và thậm chí còn không có mặt trong đội hình nhảy. Liệu chi tiết này có phải dấu hiệu cho một màn xuất hiện bất ngờ của Lay, hay chỉ là hành động của SM nhằm xoa dịu các fan sau lùm xùm trước đó?

"Love Shot" thực chất chỉ là chai nước "cosplay" súng đồ chơi?

Ngay từ cái tên, "Love Shot" đã tạo ấn tượng rằng đây sẽ là lần trở lại "nguy hiểm" nhất của EXO từ trước đến nay. Và quả thật, với nhịp điệu nhanh, dồn dập, những hình ảnh nhá hàng đầy màu sắc hành động trong teaser mới đây cũng đã thể hiện rất rõ điều đó. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ, trong cảnh đấu súng với những người đeo mặt nạ, 3 thành viên Chen, Baekhyun, Xiumin không dùng súng thật mà chỉ là một chai nước có hình dạng khẩu súng.

Mặc dù chưa thể chắc chắn đây là ẩn ý của SM hay chỉ đơn giản là do thiếu đạo cụ, nhưng với truyền thống bán mọi loại fan goods của công ty này, tin rằng tương lai không xa các EXO-L sẽ được mua chai-nước-hình-súng này về dùng.

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 2

Nhìn có vẻ nguy hiểm nhưng thực chất là súng giả

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 3

Cận cảnh khẩu "súng" bắn ra tình yêu

Hoa hồng xanh "Lightsaber" xuất hiện trong teaser

Nếu tinh mắt, các fan có thể nhận ra đóa hoa hồng xanh xuất hiện trong một phân cảnh với Sehun đã từng được các thành viên sử dụng làm đạo cụ trên sân khấu "Lightsaber" trong các concert. Liệu đóa hoa này có mối liên hệ như thế nào với các thành viên, điều này khiến các EXO-L vô cùng tò mò.

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 4

Sehun dùng lại đạo cụ…

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 5

trên sân khấu "Lightsaber"?

Xiumin là "trùm cuối"?

Thông thường các MV của EXO đều có ẩn chứa một câu chuyện. Trong teaser vừa được hé lộ, dễ nhận thấy thành viên xuất hiện nhiều nhất là Xiumin. Ở phân cảnh đầu tiên, Xiumin xuất hiện với mũ trùm mặt và có màn đối đầu với Baekhyun, trong khi ở một phân cảnh khác lại đứng cùng Baekhyun và Chen chống lại những kẻ bịt mặt. Liệu Xiumin là nội gián được kẻ thù "cài" vào nội bộ EXO hay còn câu chuyện bí ẩn nào khác?

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 6

Xiumin là nội gián được gài vào…

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 7

...hay kẻ xấu hoàn lương?

D.O. là kẻ duy nhất sống sót?

Dường như khi trận chiến nổ ra, các thành viên khác đều đang chiến đấu trong nhà hát thì chỉ mình D.O. "trốn thoát" được bằng cách lái xe đi. Bên cạnh ý nghĩa về mặt nội dung, chi tiết này còn thể hiện SM đã chịu "đập hộp", đưa vào MV các phân đoạn quay ngoại cảnh. Đây quả là tin mừng vì từ ngày debut đến nay, EXO có rất ít các MV "khui hộp".

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 8

Hiếm hoi lắm EXO mới có cảnh "đập hộp" trong MV

Sự xuất hiện của số 9 và chữ "L"

Chỉ trong 24 giây mà SM đã tung đến 2 cái "thính" về sự trở lại của Lay trong đội hình 9 người. Tuy nhiên dù lá bài Xiumin cầm có 9 trái tim và 1 một chữ L đi chăng nữa, tất cả mọi suy đoán đều chỉ là suy đoán cho đến khi MV chính thức được tung ra vào ngày 13/12 sắp tới.

Có đến 6 gợi ý bí mật ẩn chứa trong teaser MV mới của EXO, bạn đã tìm ra chưa? - ảnh 9

Có thật là Lay sẽ xuất hiện trong "Love Shot"?

>> Xem thêm: 

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời

Xesi và Hoaprox tái xuất làng nhạc với bản EDM đầy ma mị, buốt tận tâm can

Hiện tượng underground Jack Hồng Nhan chỉ mất ba tháng để cán mốc 100 triệu, nhanh hơn cả Chạy ngay đi và Bùa yêu

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

exo

comeback

teaser


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều