Loading...

Có đến 167.000 người follow nhưng 'tân binh trăm triệu view' Jack chỉ theo dõi đúng 1 cô gái

Bạn có thắc mắc người đó là ai?

Nổi lên từ hiện tượng "Hồng nhan" , chỉ mất có nửa năm, jack đã vươn lên hàng "tân binh khủng long" của Vpop 2019. Bộ đôi này, không chỉ may mắn có được 3 MV trên trăm triệu view (trong đó "Bạc phận" đã vượt mốc 200 triệu lượt xem) mà còn sở hữu đội ngũ fandom ngày càng hùng hậu về số lượng thành viên. Nhờ đó mà bất cứ động thái nào trên mạng Xã hội của Jack lẫn anh bạn tri kỉ k-icm đều nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của netizen. Lượng người theo dõi trên facebook lẫn Instagram của Jack cứ thế tăng dần theo thời gian.

Có đến 167.000 người follow nhưng 'tân binh trăm triệu view' Jack chỉ theo dõi đúng 1 cô gái - ảnh 1

Jack đang là tân binh hot nhất của Vpop 2019

Ở thời điểm hiện tại, Jack đang có 176.000 người theo dõi, trong đó chủ yếu là các fan nữ nhỏ tuổi. Thế nhưng, nếu như K-ICM còn theo dõi tới 85 tài khoản trên Instagram thì Jack chỉ follow đúng 3 tài khoản: 1 là tài khoản cập nhật hoạt động của cả hai, 1 là Instagram cá nhân của K-ICM và cuối cùng là một cô gái: streamer Misthy.

Có đến 167.000 người follow nhưng 'tân binh trăm triệu view' Jack chỉ theo dõi đúng 1 cô gái - ảnh 2

misthy là cô gái may mắn duy nhất được Jack theo dõi trên Instagram

Có thể nói từ trước đến nay Jack và Misthy chưa từng hợp tác ở bất kì dự án nào, thế nhưng, cô nàng từng reaction đến 4 sản phẩm của cựu thành viên G5R, gồm: "Hồng nhan" , "Bạc phận" , "Sóng gió" (phim ngắn lẫn MV) và "Sao em vô tình" . Có vẻ vì quá ấn tượng với sự hoạt ngôn lẫn hài hước của nữ streamer xinh đẹp nên Jack mới quyết định nhấn nút theo dõi.

>> Xem thêm: 

Sau phát ngôn Muốn sử dụng free hãy gọi cho tôi của nhạc sĩ Tú Dưa về MV bị gỡ, đại diện Huỳnh Lập khẳng định đã xin phép và đóng phí đủ!

Khoảnh khắc Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đọ sắc tại show âm nhạc bỗng hot trở lại, bảo là thành viên cùng nhóm hẳn ai cũng tin!

7 series Netflix sẽ kết thúc trong năm 2020: Bạn đã coi hết chưa ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều