Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này

Cụ thể, cặp vợ trên sống tại 1 thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, những người chứng kiến cho hay, sau khi những vị khách mời ra về, chú rể không thể chờ đợi...

Trong các tiểu thuyết võ thuật có một loại gọi là “điểm huyệt”. Bạn có thể nhìn thấy các cao thủ thường sử dụng môn võ công kì diệu này để làm cho ai đó đứng im hoặc không thể nói chuyện… Trong thực tế, điều tưởng như chỉ có trong phim này lại có thật. Đó hay còn được gọi là “điểm chết” của cơ thể người. Nếu gây áp lực lên điểm đó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ở Trung Quốc mới đây có một sự việc đáng tiếc xảy ra khiến cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn của mình. Theo đó, khi cặp vợ chồng mới cưới đi vào trong phòng cô dâu, chú rể không thể chờ đợi để hôn vào cổ cô. Đột nhiên, cô dâu trở nên tái nhợt, cơ thể mềm nhũn, nhịp tim tăng và ngừng hô hấp, cuối cùng cô không qua khỏi khi đưa tới bệnh viện.

Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1 Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 3

Chú rể hôn vào cổ cô dâu khiến cô khó thở.

Cụ thể, cặp vợ trên sống tại 1 thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, những người chứng kiến cho hay, sau khi những vị khách mời ra về, chú rể không thể chờ đợi mà lao vào cuộc tân hôn. Ngoài nụ hôn lãng mạn anh ta còn hôn cổ cô dâu. Thế nhưng, hành động tưởng như yêu thương bất ngờ khiến cô tái nhợt, chân tay lạnh lẽo, ngã trong vòng tay của chú rể, ngừng nhịp tim.

Chú rể khẩn trương đưa cô dâu đến Bệnh viện Nhân dân Thành Đô để điều trị. Sau khi bác sĩ chẩn đoán, đã đưa ra kết luận vì chú rể đụng phải xoang động mạch cảnh trên cổ cô dâu và thời gian hôn quá lâu, áp lực quá cao, khiến trái tim cô dâu tăng nhịp. Phản ứng kiểu ức chế gây ngừng tim.

Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1 Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 6

Chú rể khẩn trương đưa cô dâu đến Bệnh viện Nhân dân Thành Đô để điều trị.

Liu Jianxiong, giám đốc Khoa Tim mạch tại bệnh viện chỉ ra rằng hai thụ thể chính điều hòa huyết áp và nhịp tim nằm ở xoang động mạch cảnh và thận. Xoang động mạch cảnh nằm ở hai bên cổ của chúng ta, cách thanh quản khoảng 5-6 cm. Nó có kích thước bằng hạt đậu nành.

Tin liên quan
Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1 Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 1Cô dâu chết tức tưởi ngay đêm tân hôn chỉ vì chú rể đã làm điều âu yếm này - ảnh 9
Bỏ 10 triệu đồng mỗi tháng, 7 cặp vợ chồng già thuê biệt thự sống cùng nhau

"Khi một người quay đầu sang trái hoặc phải, phần rõ ràng nhất của cổ nằm ở phần dưới của phần trước. Đây là xoang động mạch cảnh. Một khi được kích thích bởi ngoại lực, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy ngất xỉu, sau đó gây ngừng tim và tử vong", bác sĩ nói.

Liu Jianxiong cũng cho biết thêm, nếu xoa bóp cổ, buộc quá chặt, hoặc các cặp vợ chồng thân mật,... ở vị trí này có thể ép vào xoang động mạch cảnh, dẫn đến ngất xỉu hoặc tử vong. Giới trẻ thích "đánh dấu chủ quyền", điều này có nguy hiểm không? Liu Jianxiong nói rằng trường hợp tử vong khi hôn cổ là tương đối hiếm, nhưng không có gì lạ khi hôn vào cổ và gây ngất.

Lê Lê (Theo Ettoday)

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

>> Xem thêm: 

Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm

Suốt cả tuần trăng mật, chồng già “yêu say đắm” khiến tôi đau đớn, tủi nhục

Cô gái cứu mạng bạn trai cách 22.500 km nhờ cú điện thoại

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều