Cô chủ đánh nữ lao công, cửa hàng bị chấm 1 sao tới tấp, nguy cơ đóng cửa

 

Lúc 15 giờ chiều 19.5, khi nữ nhân viên vệ sinh làm việc trên đường Nguyễn Trãi, TP Đồng Hà, tỉnh Quảng Trị dưới trời nắng nóng, cô chủ cửa hàng quần áo ném rác bừa bãi ra đường.

Nhân viên vệ sinh nhắc nhở thì bị chủ cửa hàng lao tới đánh. Dù người phụ nữ can ngăn nhưng chủ cửa hàng vẫn hung hăng, chửi cô lao công.

Dân mạng cảm thương nhân viên vệ sinh và phẫn nộ với hành vi thiếu văn hóa, côn đồ của chủ cửa hàng quần áo.

Rất nhanh chóng, dân mạng tìm thấy danh tính và địa chỉ Facebook của chủ cửa hàng. Đó là T.T.Y.L, 26 tuổi, đã mở cửa hàng bán quần áo trên đường Nguyễn Trãi nhiều năm qua.

Cô chủ đánh nữ lao công, cửa hàng bị chấm 1 sao tới tấp, nguy cơ đóng cửa - ảnh 1 Cô chủ cửa hàng quần áo đánh nữ nhân viên vệ sinh gây phẫn nộ.

Về clip khiến dân mạng phẫn nộ, T.T.Y.L cho biết : "Sự việc diễn ra trước đó không được ghi lại. Lúc đầu cô ấy xông vào chửi mình bằng những lời lẽ xúc phạm thậm tệ, còn dùng chổi đánh mình thì không ai ghi lại. Không có lửa làm sao có khói, không ai tự dưng lại đi đánh nhau cả. Mình sẵn sàng lên cơ quan công an để làm rõ mọi chuyện".

Dẫu vậy, nhiều người không đồng tình với lời thanh minh của T.T.Y.L vì cho rằng đánh nhân viên vệ sinh lớn tuổi là hoàn toàn sai.

Không những thế, hiện có làn sóng kêu gọi tẩy chay cửa hàng của T.T.Y.L.

Cô chủ đánh nữ lao công, cửa hàng bị chấm 1 sao tới tấp, nguy cơ đóng cửa - ảnh 2 Hàng chục người chấm 1 sao cho cửa hàng của T.T.Y.L.

Vào thời điểm viết bài, đã có gần 80 người đánh giá 1 sao cho cửa hàng này và để lại bình luận tiêu cực. Thậm chí có người dọa tới phá cửa hàng, không để cho T.T.Y.L làm ăn.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Lan truyền đoạn tin nhắn được cho là chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương túi bụi

Giữa trưa nắng, hình ảnh nữ shipper kẹp con trước bụng trên đường mưu sinh gây xúc động mạnh

Người yêu sắp cưới đến ngủ qua đêm, mẹ vợ tương lai mắng như tát nước khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều