Loading...

Có chồng con rồi tôi vẫn luôn nhớ thần tượng

Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình thế nào khi hơn 10 năm qua không thể thoát ra được những cảm xúc đó.

Khi viết những dòng này, các bạn sẽ nghĩ tôi là người đa sầu đa cảm, thậm chí ảo tưởng và không chung thủy, nhưng tôi không phải vậy. Cách đây hơn 10 năm, trên chuyến xe về quê, tôi được nghe bài hát của ca sĩ người Trung Quốc. Vốn học sư phạm tiếng Trung nên tôi hiểu hết lời bài hát, chàng ca sĩ năm đó đã ở trong tâm trí tôi đến giờ. Tôi tìm thông tin anh trên mạng và ấp ủ khát khao sẽ đi gặp anh một lần. Kỳ lạ là những lúc tôi mệt mỏi, chỉ cần nghe anh hát là tinh thần lại phấn chấn. Buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ một chiếc tai nghe và nhắm mắt lại tôi sẽ vùi trong giấc ngủ say, nếu không cả đêm đó sẽ mất ngủ.

Anh là một nghệ sĩ rất nghị lực, thành công, không vướng tai tiếng, được người hâm mộ khắp châu Á yêu thương. Những bộ phim của anh chạm đến trái tim tôi, khiến tôi càng khó dứt sự hâm mộ anh. Tôi không bao giờ lấy những lời ngôn tình, sự ngọt ngào không thực tế trên phim để áp dụng cho cuộc sống gia đình mình. Bản thân vẫn là người phụ nữ thực tế, chăm lo và thương yêu chồng con, có điều đâu đó trong góc khuất tim mình, tôi vẫn mong đợi một điều vớ vẩn. Mỗi ngày tôi luôn theo dõi tin tức về anh, điều ấy làm bản thân hạnh phúc.

Tôi thật sự không hiểu về mình, đã nhiều lần xóa bỏ hết mọi thứ về anh nhưng chỉ hai ngày thôi là không chịu được. Tôi cần phải nghe nhạc anh để vùi vào giấc ngủ, cần vực dậy tinh thần khi mệt mỏi. Tôi đã chia sẻ thật với chồng những điều mình đang trải qua, mong chồng giúp không nghĩ về thần tượng nữa. Chồng chỉ trả lời: "Đồ hâm hâm, già rồi mà như mấy đứa trẻ trâu". Tôi thật sự khó hiểu với cảm xúc của mình, mỗi ngày vẫn theo dõi anh, mong anh khỏe mạnh và tỏa sáng, vẫn mong "Thái Dương Nhỏ" thành công. Một ngày nào đó tôi mong gặp được anh. Có ai trải qua cảm xúc như tôi không, hãy chia sẻ giúp tôi.

Lan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Vợ xinh đẹp luôn từ chối gần gũi tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều