Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô bé ngồi làm bài tập trên nóc taxi khi bố đang phóng xe như bay

Một tài xế taxi đã bị tước mất giấy phép lái xe sau khi ông bị phát hiện đang phóng như bay trên đường trong khi cô con gái thì lại đang làm bài tập về nhà...


Một tài xế Taxi đã bị tước mất Giấy phép lái xe sau khi anh này bị phát hiện đang phóng như bay trên đường trong khi con gái thì lại đang làm bài tập về nhà trên nóc xe.

Đoạn clip gây sốc được quay từ một chiếc xe theo sau chiếc taxi trên một con đường ở Thương Khâu, tỉnh Hà Nam cho thấy cô bé đang vươn người ra phía ngoài, ngồi trên cửa xe và đặt sách vở lên nóc xe tạo thành một chiếc bàn học để làm bài tập về nhà.

Sau khoảng hơn 30 giây, xe taxi mới táp vào lề đường.

Tài xế nói rằng anh không chú ý rằng con gái mình đã vươn cả người ra khỏi cửa xe vì đang bận nói chuyện với một người bạn ngồi kế bên.

Anh ta nói rằng khi anh ta đã nhìn thấy con gái mình qua gương chiếu hậu, anh ta ngay lập tức dừng xe lại và "dạy cho cô bé một bài học."

Thế nhưng, lý do này không đủ thuyết phục và anh ta đã phải chuyển sang một vị trí khác trong công ty.

Trước đó, một Tài xế taxi khác ở tỉnh Tứ Xuyên cũng mất giấy phép lái xe sau khi kéo xuống áo một hành khách nữ để nhìn vào ngực cô ấy trong khi cô ấy đang móc ví trả tiền./.

>> Xem thêm: 

Ăn no xong là mắt muốn nhắm tịt lại - hiện tượng có tới 99% người từng trải qua

Sự thật không ai ngờ tới về quan niệm: Đau họng không được uống nước lạnh và ăn kem

Bí ẩn bức tường khổng lồ ngoài rìa Thái dương hệ mới được NASA tìm ra

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều