Loading...

Cô bé đến salon với mái tóc lúc nhúc cả triệu con chấy làm chuyên gia “không thở nổi”, nghe em kể càng rùng mình hơn

Những hình ảnh "sởn da gà" khiến ai nấy xem mà ngứa ngáy, nhưng nghe cô bé nói mới càng thấy khủng khiếp.

Vừa qua, một đoạn video do tài khoản TikTok có tên @theliceangels đăng tải thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Trong đó, đội chuyên gia diệt chấy đã cho thấy cảnh tượng kinh hãi trên đầu bé gái là khách hàng của họ.

Cư dân mạng ai nấy đều sốc đến tận óc khi "chiêm ngưỡng" mái tóc toàn chấy và cả trứng chấy bám dày đặc trên từng sợi tóc. Đám trứng chấy dày đến mức mà người ta có cảm tưởng mỗi một sợi tóc có đến vài quả trứng chấy. Cứ lật từng lớp tóc một lên lại càng sốc vì lượng chấy càng tăng lên, bò lây lan khắp nơi.

Cô bé đến salon với mái tóc lúc nhúc cả triệu con chấy làm chuyên gia “không thở nổi”, nghe em kể càng rùng mình hơn - ảnh 1

Kinh hoàng chấy sinh sôi khủng khiếp trên tóc bé gái

Không rõ cô bé trong đoạn video bao nhiêu tuổi nhưng em nói đã bị chấy suốt 5 năm trời. Không tưởng tượng nổi bằng cách nào em lại có thể chịu đựng tình trạng ngứa ngáy và kinh hoàng đến như vậy. Chỉ đến khi la khóc vì khổ sở, cô bé mới được người thân đưa đến gặp chuyên gia diệt chấy, cầu cứu sự giúp đỡ.

Theo chuyên gia của @theliceangels, tình trạng của bệnh nhân quá nghiêm trọng vì vậy quá trình điều trị không thể hoàn thành trong một lần mà phải kéo dài thành nhiều đợt liên tục. Cô nói: "Chúng tôi có nhiều cách để xử lý chấy rận trên đầu khách hàng, cô bé này sẽ cần một vài phương pháp điều trị kết hợp và như bạn có thể thấy, nó thực sự có hiệu quả rõ rệt. Cần một quá trình điều trị nhưng đúng là nó đã được cải thiện".

Cô bé đến salon với mái tóc lúc nhúc cả triệu con chấy làm chuyên gia “không thở nổi”, nghe em kể càng rùng mình hơn - ảnh 2 Cô bé đến salon với mái tóc lúc nhúc cả triệu con chấy làm chuyên gia “không thở nổi”, nghe em kể càng rùng mình hơn - ảnh 3

Cảnh tượng "chấy nhiều hơn cả tóc" trên đầu cô bé nhỏ khiến nhiều người xem mà ngứa ngáy theo

Được biết, cô bé trong video hiện nay đã được chữa khỏi và cảm thấy "tuyệt vời" khi thoát khỏi cơn ác mộng đeo bám 5 năm qua. Đoạn video thu hút hơn 3 triệu lượt xem, ai nấy đều cảm thấy "khó thở" trước cảnh tượng ám ảnh.

Nhiều ý kiến cũng chỉ trích bố mẹ của cô bé vì sao lại để con ra nông nỗi như thế này. "Chấy cũng khó diệt triệt để nhưng tôi thắc mắc vì sao lại để đến mức này mới can thiệp", một người nói. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra thương cảm cho bé gái vì chắc chắn cô bé đã phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu vô cùng. "Cô bé sẽ cảm thấy tốt hơn hẳn sau khi điều trị xong! Tội nghiệp", một người viết và một người khác đồng tình: "Hãy tưởng tượng đứa trẻ sẽ cảm thấy thế nào, không bao giờ hết ngứa, bé gái tội nghiệp".

Nguồn: The Sun

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Ăn thịt nướng ở ban công chung cư, cô gái bị hàng xóm tầng trên bắt vạ vì làm ám mùi 2 chiếc áo đắt tiền, luật sư lên tiếng khiến dân tình thêm hoang mang

Bạch hồ ly hiếm thấy xuất hiện trong khu dân cư, tưởng chuyện tâm linh ai dè là thú cưng bị hắt hủi

Bữa tiệc đám cưới ở quê trở thành đề tài bàn tán trên MXH, chi tiết gây tranh cãi chính là sắc mặt cô dâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều