Loading...

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific

Bé Phan Ngọc Đan Thanh vượt qua nhiều ứng viên nhỏ tuổi để giành vương miện Hoa hậu nhí châu Á Thái Bình Dương 2019. Giải Trí

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific - ảnh 1

Chung kết cuộc thi Hoa hậu nhí châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Thái Lan, vào tháng 11, với sự tham gia của gần 100 gương mặt, đến từ hơn 45 quốc gia. Bé Phan Ngọc Đan Thanh 6 tuổi (TP HCM)  là một trong những ứng viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi khi sở hữu chiều cao 1,25m, gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng sự tự tin.

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific - ảnh 2

Đan Thanh cùng các bạn thí sinh nhỏ tuổi khác có 6 ngày vượt qua nhiều thử thách cũng như các hoạt động tập thể như diễu hành, tặng quà thị trưởng, thống đốc, phỏng vấn, trình diễn trang phục truyền thống, thời trang, biểu diễn tài năng...

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific - ảnh 3

Tân hoa hậu nhí từng góp mặt trong nhiều chương trình cũng như sàn diễn thời trang dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam. Cô bé cũng góp mặt trong một số sự kiện lớn trong năm như Vietnam Junior's Fashion Week 2019, Kids Model... Nhờ tham gia nhiều hoạt động cũng như sải bước trên các sàn catwalk lơn nên Đan Thanh luôn tỏ ra tự tin, bản lĩnh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific - ảnh 4

Kết thúc cuộc thi, Đan Thanh cho biết em sẽ dành tiền thưởng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Ngoài ra, cô bé tiết lộ bản thân cũng giống như nhiều bạn bè đồng trang lứa khác, dù tham gia hoạt động giải trí, cô bé vẫn phải ưu tiên việc học lên hàng đầu.

Cô bé 6 tuổi đăng quang Mini Miss Asia Pacific - ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu nhí châu Á Thái Bình Dương - Mini Miss Asia Pacific nằm trong khuôn khổ sự kiện Hoàng tử và Công chúa Quốc tế - Prince & Princess International 2019, dành cho tất cả trẻ em và thiếu nhi trên toàn thế giới. các hình ảnh đáng yêu của bé Đan Thanh tại đây.

Hải My

>> Xem thêm: 

Dua Lipa: Nghệ sĩ nữ luôn bị chỉ trích nhiều hơn

Miley Cyrus hé lộ nguyên nhân ly hôn chồng cũ

Binz cuối cùng đã chia sẻ về màn phát cẩu lương công khai đầu tiên với Châu Bùi tại Fashion Week: Nghe sao thấy lươn lẹo quá?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều