Loading...

Cô bảo mẫu khiến cậu bé 11 tuổi thành cha

Chăm sóc cậu bé 11 tuổi, cô bảo mẫu ép cậu quan hệ đến mức có con, cho đến khi sự việc vỡ lở. Đời sống

Marissa Mowry, 28 tuổi, bị tuyên án 20 năm tù tại tòa án ở bang Florida, tuần trước. Cô này quan hệ tình dục với cậu bé 11 tuổi vào tháng 1/2014, khi đó cô 22 tuổi, là bảo mẫu sống cùng nhà với cậu ở Brandon, bang Florida, Mỹ.

Marissa hạ sinh con trai vào tháng 10 cùng năm. Cha mẹ của cậu bé không biết gì, họ nghĩ đó là con của cô với người bạn trai, và giữ cô lại làm việc nhà. Ngày Marissa sinh, cha mẹ cậu bé còn đưa con trai mình vào thăm. 

Cô bảo mẫu khiến cậu bé 11 tuổi thành cha - ảnh 1

Marissa Mowry bị cho là còn xâm hại một đứa bé khác, trước khi biến cậu bé 11 tuổi thành cha. Ảnh: Mirror.

Marissa còn xâm hại cậu bé thêm nhiều lần nữa cho đến năm 2017, khi cậu 14 tuổi, cậu kể chuyện với mẹ và Marissa bị bắt. Ban đầu, cô này đổ rằng tại cậu bé ép cô. Nhưng các đoạn băng ghi âm đã bác bỏ điều đó. Xét nghiệm ADN cho thấy cậu bé chính là cha của đứa trẻ. 

Hiện tại, cậu bé 17 tuổi, là học sinh trung học. Cậu đang nuôi con trai của mình, ngày ngày đưa con đến lớp trước khi đến trường của chính mình. "Thằng bé rất giỏi làm cha", chị Nadene Campbell, mẹ cậu cho biết.

Người mẹ rất buồn về hành vi của Marissa. Cô từng coi Marissa như con gái. Cô cảm thấy bị phản bội và vô cùng ân hận khi không để ý những bất thường, nhằm phát hiện sự việc sớm hơn. 

Cô bảo mẫu khiến cậu bé 11 tuổi thành cha - ảnh 2

Cậu bé hiện 17 tuổi xuất hiện tại phiên tòa xét xử người cưỡng bức mình. Ảnh: nypost.

"Thằng bé khi ấy mới 11 tuổi, còn không phải là thiếu niên nữa. Chuyện này khiến nó mất đi tuổi thơ. Con trai tôi không biết đến tuổi thiếu niên như một đứa trẻ bình thường. Việc làm cha quá sớm đã cản trở cuộc đời nó", cô nói. 

Ngoài ra, theo người mẹ, "ai mà dám hẹn hò với cậu trai 17 tuổi đã đèo bòng đứa con lên 5?".

Sau sự việc này, chị Campbell cảnh báo các bậc cha mẹ không nên chắc chắn rằng phụ nữ không thể xâm hại trẻ em, đặc biệt với những người được giao phó để bảo vệ chúng.

"Chúng ta thường không hề nghĩ tới chuyện phụ nữ trở thành kẻ tấn công, và tôi cũng vậy, giờ thì tôi trả giá đắt", người mẹ nói. 

T. An (theo NYPost Mirror )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều