Loading...

Có 'giọng ca khủng long' mua vui rồi, vậy những ca khúc nào nên được hát trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Đám cưới nhà người ta mà cả showbiz Việt vui tươi hết xẩy!

Như vậy là sau bao ngày bị thất lạc tấm thiệp cưới của cô bạn thân thiết (thực chất là do bố cất giữ quá kĩ), hôm nay, ngô kiến huy cũng đã vui mừng khoe trên trang cá nhân "tấm thiệp mừng trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng". Không những vậy, chàng Bắp còn tuyên bố sẽ mặc "sa-rê" đến bên Ông Cao Thắng trong ngày trọng đại, để rồi Đông Nhi phải ra hạ sách "phạt" cậu bạn thân bằng cách sắp xếp cho Ngô Kiến Huy ngồi 1 bàn và chỉ cho đúng 1 ly nước lọc.

Có 'giọng ca khủng long' mua vui rồi, vậy những ca khúc nào nên được hát trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng? - ảnh 1

Với việc "Bắp Kiến Lửa" chắc chắn tham dự hôn lễ THẾ KỶ, sự kiện hôm 9/11 tới đây của Nhi - Thắng được dự đoán sẽ quy tụ hàng chục, thậm chí là hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng. Tính ra, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn hoành tráng hơn cả concert kỉ niệm 10 năm ca hát của giọng ca "Bad Boy" cuối năm 2018 vừa rồi bởi tính chất đặc biệt lẫn dàn celeb quá đỗi hùng hậu của nó. Mà đã liên quan đến concert, tất yếu phải có người hát, những bài hát đặc biệt. Ngoài việc Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi đã sẵn sàng mua vui trong đám cưới của đàn chị thì dưới đây là loạt ca khúc được dân mạng đề cử nhằm chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Nhi - Thắng:

Ngô Kiến Huy : Lần cuối ta nắm tay nhau thì hãy nói hết đi Nhi, những năm tháng yêu nhau giả vờ (Giả vờ yêu).

Trúc Nhân : Chàng trai đang sánh bước bên Nhi, đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về Nhân (Sáng mắt chưa).

Phạm Quỳnh Anh : Lặng nhìn Thắng quay lưng bước đi, bụi bay vào mắt chứ Anh đâu khóc đâu (Bụi bay vào mắt).

Sam : Em... em... mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào... em yêu anh... yêu anh đấy thì sao nào... u hú hu hú huuuu (Mượn rượu tỏ tình).

Ninh Dương Lan Ngọc : Hôm nay em mặc 1 chiếc váy rất đẹp, đi trên đôi giày mòn gót anh đã tặng, đôi tay em cầm 1 đóa hoa tú cầu, loài hoa khi xưa anh thích (Cầu hôn).

Diệu Nhi : (ĐỌC rap) 3 giờ rồi em còn chưa ngủ, tương tư về anh biết bao nhiêu là cho đủ... (Người âm phủ).

Thu Trang - Diệu Nhi - Sam : Phận làm con gái chưa một lần yêu ai, nhìn về tương lai mà thấy như sông rộngggg đường dàiiii... (Duyên phận).

Chưa đủ, Ngô Kiến Huy còn đề xuất thêm một liên khúc do anh và Trúc Nhân thể hiện nhằm chung vui với đôi bạn thân gồm: "Nghi ngờ" - "Giả vờ yêu" - "Sáng mắt chưa" "Truyền thái y" .

Có 'giọng ca khủng long' mua vui rồi, vậy những ca khúc nào nên được hát trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng? - ảnh 2

Đúng là bạn thân nhà người ta, chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

Mà cũng phải chúc Nhi - Thắng "bền gan vững dạ" vượt qua được cơn "Sóng gió" sắp tới để trăm năm hạnh phúc!

Có 'giọng ca khủng long' mua vui rồi, vậy những ca khúc nào nên được hát trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Quên loạt MV xây dựng theo hình tượng đam mỹ bách hợp đi, trend kịch bản ‘sặc mùi’ cà khịa tình cũ mới là kiểu được mỹ nữ Vpop ưa chuộng

BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 1 năm 2020: Red Velvet vượt mặt đàn anh cùng nhà EXO trong top 3

Phản ứng tiêu cực của fan về thông báo kết hôn là điều mà cả Chen và SM chưa từng nghĩ tới?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều