Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Xem Tay đua Ford Mustang trình diễn nghẹt thở 73 khúc cua

- Tay đua chuyên nghiệp Vaughn Gittin Jr đến từ Maryland cùng "bạn đồng hành" là chiếc xe Thể thao Ford Mustang đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng qua 73 khúc cua.

Nurburgring là trường đua nổi tiếng ở Đức. Nơi đây được lựa chọn tổ chức hàng loạt giải đua xe nổi tiếng, không những thế, nó còn là nơi lý tưởng để các hãng xe thử nghiệm các dòng xe mới. Nurburgring cũng chào đón những tay lái không chuyên tới chinh phục những khúc cua.

 

Mới đây, tay lái người Mỹ Vaughn Gittin Jr đã có màn trình diễn ấn tượng trên đường đua này. Không giống như những pha trình diễn xe hơi tốc độ cao khác, lần này Vaughn Gittin Jr đã phô diễn kĩ năng drift qua 73 khúc cua.

Clip: Xem Tay đua Ford Mustang trình diễn nghẹt thở 73 khúc cua - ảnh 1
Drift ở trường đua Nurburgring hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Trong quá khứ, chưa từng có một ai thực hiện kĩ năng này ở đây.

Trong đoạn video kéo dài 7 phút, người xem được dịp mãn nhãn với những màn drift cực kỳ điêu luyện. Thậm chí, Vaughn Gittin Jr còn "phiêu" tới mức làm chiếc xe trượt ngang nhiều vòng trên đường đua. Ford cho biết, trong quá trình thực hiện đoạn phim này Vaughn Gittin Jr đã đốt tới 3 bộ lốp khác nhau.

Chiếc xe Ford Mustang RTR trong đoạn video đã được các kĩ sư ở bộ phận Ford Performance nâng cấp tối đa công suất, động cơ V8 sản sinh tới hơn 900 mã lực, mức vòng tua cao nhất là 9.000 vòng/phút.

Mạnh Quân

>> Xem thêm: 

CEO be tuyên bố họ là dịch vụ vận tải, Grab và Fastgo có kết thúc được tranh cãi?

Lính mới “be” được rót hàng trăm triệu USD trước khi ra mắt, đại gia nào đứng sau hỗ trợ tài chính cho be?

Trời lạnh có nên tắt sưởi ô tô để tiết kiệm xăng?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều