Loading...

Clip: Thầy giáo tát liên tiếp vào mặt hơn 20 em học sinh do không làm bài tập

Vừa bước vào những ngày đầu năm học mới nhưng đã có một số bậc phụ huynh ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc phản ánh về việc con mình ở trên...

Vụ việc xảy ra tại một trường cấp 2 vào ngày 1/9/2017, ngày đầu khai trường của các em học sinh ở Trung Quốc. Trong tiết Ngữ văn, do nhiều em học sinh chưa hoàn thành bài tập nên bị thầy giáo gọi lên bục giảng và trực tiếp dùng tay tát vào mặt học sinh. Toàn bộ vụ việc này đã được camera ghi lại.

Clip: Thầy giáo tát 20 học sinh vì không làm bài tập

Hơn 20 em học sinh, bất kể nam hay nữ đều bị thầy tát 2 cái rồi mới cho về chỗ. Dù là các em học sinh còn nhỏ nhưng thầy không hề nương tay, vẫn tát rất mạnh và phát ra tiếng "bốp, bốp" rất rõ ràng. Hơn nữa, sự việc này còn diễn ra trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh trong lớp, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các em học sinh.

Ngày 2/9/2017, đại diện phía nhà trường đã lên tiếng xác nhận sự việc. Thầy giáo trong clip họ Trương, 31 tuổi, mới được nhận vào trường hồi tháng 8. Thầy giáo này phụ trách giảng dạy bộ môn Ngữ văn và chủ nhiệm lớp 8. Sau khi vụ việc xảy ra, thầy giáo Trương đã ngay lập tức bị đình chỉ việc giảng dạy.

Đối với vụ việc này, nhiều cư dân mạng trong nước cho rằng hành vi đánh học sinh của thầy giáo là sai, họ nghi ngờ người này có vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số ít người nhận thấy việc thầy cô đánh học sinh không phải chuyện gì nghiêm trọng, chỉ là mọi người đang cố "thổi phồng" sự việc lên mà thôi.

Nguồn: QQvideo

Khánh Chi / Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thương hiệu trà sữa nọ đã quỵt lương nhân viên còn cãi cùn: Công ty không giàu lên vì trả lương chậm cho các bạn, công ty không nghèo đi nếu trả lương đúng ngày cho các bạn

Hoang mang trước virus corona nhưng hãy là một người dùng MHX tỉnh táo và thông minh

Dàn sao soái ca tuổi Tý: Người trường chuyên lớp chọn, người bỏ học theo nghệ thuật dù học rất giỏi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều