Loading...

Clip thanh niên Tam Đảo tới nhà bạn gái cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay

 

Có lẽ vì ấm ức vì bị Hiền bỏ, Kiên không sợ xấu mặt mà đi tới nhà cô đòi trả 3 triệu đồng tiền mua cây son (350 ngàn đồng) và vài bộ quần áo.

Bức xúc vì hành động đáng khinh này, anh trai Hiền quay clip bốc phốt Kiên và đăng lên Facebook.

Đầu clip, anh trai của Hiền đưa 3 triệu đồng cho Kiên. Thế nhưng, một người đàn ông lớn tuổi giật lại và nói để mình trả.

Bị quay cận cảnh, Kiên tỏ vẻ thách thức khi nói tên và Facebook của mình.

“Đây là thanh niên tặng bạn gái một thỏi son và vài bộ quần áo trị giá gần 3 triệu. Bây giờ chia tay, thanh niên này đến đây để đòi lại số tiền. Thực sự nó rất là đơn giản nhưng một người con trai như này thì đúng là… quá là nhục” , anh trai Hiền nói.

Dù hơi bối rối nhưng Kiên nói: “Sai lầm rồi” . Không biết Kiên muốn nói mình sai lầm khi yêu Hiền, hay anh trai cô đã hiểu sai?

Khi người nhà Hiền ném 3 triệu đồng ra bàn và đuổi Kiên về, anh chàng liền cầm lấy, chào mọi người trong nhà bạn trai cũ rồibỏ đi.

Clip thanh niên Tam Đảo tới nhà bạn gái cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay - ảnh 1 Kiên không ngần ngại cầm 3 triệu từ người nhà bạn gái cũ rồi đi về.

Không cần biết lý do Hiền chia tay Kiên, nhiều người cho rằng đây là quyết định đúng đắn. Theo một số dân mạng, cái tên Tam Đảo vốn nổi tiếng trong giới phượt thủ nay lại được biết đến với "huyền thoại" tới nhà bạn gái cũ đòi quà hậu chia tay.

Quái xế Quảng Nam nằm trên xe máy quay clip câu view, tái mặt khi bị công an xử phạt:

 

Nằm trên yên xe máy phóng như bay và nhờ bạn quay clip, lồng nhạc câu view, nam thanh niên Quảng Ngãi bị công an xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người nằm trên yên xe khi chạy sẽ bị phạt từ 5 - 7 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 - 5 tháng, tịch thu phương tiện.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Con trai khoe 'hành trang' chuẩn bị đi làm thuê của mẹ nhưng món ăn mang theo bên trong mới khiến nhiều người cay mắt

Đang theo chàng về dinh, cô dâu bỗng dưng đứng đơ một chỗ khiến quan viên hai họ ngớ người, dân mạng đoán ngay ra lý do

Đẳng cấp tặng quà kiểu đại gia Minh Nhựa: Chúc mừng sinh nhật bố bằng tấm rồng vàng xa xỉ hết mức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều