Loading...

Clip: Tên shipper biến thái cố tình đưa bé gái ra khỏi thang máy để giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân ra sức chống trả

Nhận thấy không thể làm được gì khi chỉ đứng trong thang máy nên tên biến thái này đã quyết định bế bé gái chạy nhanh đến nơi khác để tiện ra tay hơn.

kẻ biến thái vốn là tài xế giao hàng, hắn thực hiện hành vi đồi bại của mình vào buổi trưa chủ nhật ngày 14/7 trong thang máy của một khu dân cư thuộc Phật Sơn, phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Lúc đầu tên này có ý định dỗ dành "con mồi" của mình bằng cách nắm tay, nhưng bé gái đã phản kháng, bám chặt vào thanh vịn tay. Nhưng sức của một cô bé sao có thể đọ lại sức của một thanh niên 19 tuổi, cảm thấy nhẹ nhàng không được, Peng - tên của thủ phạm, bèn ngồi xuống, nhấc bổng bé lên và chạy nhanh khỏi thang máy tìm đến góc khuất để làm trò đồi bại.

Tên shipper biến thái bế bé gái ra khỏi thang máy để làm trò bệnh hoạn.

Cũng ở Trung Quốc ngày 26/6 vừa qua, vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Vĩnh Châu, Hồ Nam. Kẻ biến thái tên Âu Mỗ Dũng đã lợi dụng thang máy không có ai đã giở trò đồi bại với một cô bé 13 tuổi. Rất may mắn sau đó cửa thang máy mở kịp thời nên bé gái chạy thoát được. Tất cả đều cảm thấy bức xúc trước hành động của gã đàn ông kia bên cạnh đó còn là sự lo lắng cho con trẻ trước vấn nạn quấy rối tình dục ở trẻ em ngày càng nghiêm trọng.

Trước thực trạng đó, người lớn cần có những kiến thức nhất định để trang bị cho con trẻ giúp các em có những kĩ năng cần thiết để giải cứu bản thân khi gặp nguy hiểm.

(Theo Dailymail)

>> Xem thêm: 

Quả chuối dán tường được bán với giá gần 3 tỷ đồng

Triều Tiên tiến hành thử nghiệm rất quan trọng tại Sohae

Nổ súng gần phủ tổng thống Mexico, 4 người chết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều