Clip: Tài xế taxi nhanh trí nhấn ga đâm thẳng vào nam thanh niên có hành vi cướp giật

Bác tài xế được nhiều người ca ngợi về sự nhanh trí và quyết đoán. Vụ việc xảy ra tại TP HCM.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được trích suất từ camera an ninh, ghi lại hình ảnh một tên cướp sau khi thực hiện cướp thành công chiếc túi xách của một người phụ nữ đã bị chặn đứng bởi người tài xế Taxi cao tuổi.

Clip: Tài xế taxi nhanh trí nhấn ga đâm thẳng vào nam thanh niên có hành vi cướp giật - ảnh 1

Theo hình ảnh từ clip, tên cướp sau khi cướp được chiếc túi đã phóng đi với tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên, không may cho anh ta, tài xế điều khiển chiếc taxi đi ngược chiều đã phát hiện sự việc và bất ngờ đánh lái, đâm thẳng vào xe máy của tên cướp khiến hắn ngã lăn ra vỉa hè.

Bị đâm khá mạnh nhưng tên cướp vẫn cố đứng dậy để tẩu thoát. Khi đó, người dân xung quanh mới chạy đến xem tình hình. Tuy nhiên, không có ai đuổi theo tên cướp này.

Clip: tài xế nhanh trí chặn đứng tên cướp. Nguồn: T.N.C

Được viết, vụ việc xảy ra vào lúc 5h51, ngày 20/4, tại TP.HCM, và chiếc taxi trong clip là của hãng taxi Mai Linh. Người tài xế lái xe cũng đã có tuổi, thế nhưng hành động nhanh trí và khá liều lĩnh này của ông nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chiếc taxi bị hư hỏng khá nhiều. Bởi vậy, cũng không ít ý kiến tỏ ra lo lắng, không biết sau khi thực hiện hành động nghĩa hiệp này, người tài xế có phải chịu đền bù thiệt hại cho chiếc taxi hay không?

Clip: Tài xế taxi nhanh trí nhấn ga đâm thẳng vào nam thanh niên có hành vi cướp giật - ảnh 2

Bác tài xế dũng cảm và chiếc taxi bị hư hỏng sau cú đâm.

Clip: Tài xế taxi nhanh trí nhấn ga đâm thẳng vào nam thanh niên có hành vi cướp giật - ảnh 3

Tuy đã có tuổi nhưng việc làm của bác rất nhanh trí và dũng cảm.

“Tiền sửa xe chắc là bảo hiểm sẽ lo. Bác tài này chắc chắn sẽ được tuyên dương vì hành động dũng cảm này. Nếu là mình lúc đấy chắc cũng không quyết đoán được đến vậy.” - bạn A.D bình luận

Ngoài những lời ngợi khen dành cho bác tài xế, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích hành động của người phụ nữ bị cướp. Sau khi ra hiện trường vụ đâm xe, người phụ nữ chỉ cố lấy lại chiếc túi rồi bỏ đi mà không hỏi han, quan tâm đến người vừa giúp mình. Tuy nhiên, đoạn clip ngắn chưa đầy một phút không thể giúp người xem thấy hết được toàn bộ sự việc. Đây rất có thể chỉ là hiểu lầm.

>> Xem thêm: 

Sau liên hoan chia tay lớp, nam sinh lớp 12 tử vong do đuối nước

Hà Nội: Thực khách suýt mất mạng vì 2 chén rượu cồn pha nước giếng

Thành tích học tập khủng của nữ sinh được thầy Phó bí thư cầu hôn ở lễ tốt nghiệp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều