Loading...

Clip tài xế ô tô tải tạt đầu, ép xe máy “bẹp dí” vào dải phân cách nghi do bị thách thức khiến nhiều người sợ hãi

Đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô tải tạt đầu, ép xe máy vào dải phân cách gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng Xã hội lan truyền đoạn clip được ghi lại trên một đoạn đường cao tốc khiến người xem không khỏi hoảng hốt.

Theo hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip có thể thấy một xe máy đi sai làn đường, lấn sang làn đường của ô tô rất ngông nghênh. Không những vậy, người lái xe máy còn tỏ thái độ, ném một vật gì đó vào chiếc xe tải đang đi bên cạnh mình.

Tài xế xe tải tạt đầu, ép xe máy vào dải phân cách.

Bất ngờ, tài xế xe tải tạt đầu, ép chiếc xe máy "bẹp dí" vào dải phân cách giữa đường. Va chạm xảy ra đột ngột khiến người xem không khỏi giật mình. Rất may người lái chiếc xe máy không bị thương quá nặng.

Sau pha va chạm hú hồn, người lái xe máy thất thểu nhấc người khỏi chiếc xe. Sau đó, tài xế xe tải đã xuống xe tranh cãi với người lái xe máy khiến nhiều người đi đường phải dừng lại xem chuyện gì đang xảy ra.

Clip tài xế ô tô tải tạt đầu, ép xe máy “bẹp dí” vào dải phân cách nghi do bị thách thức khiến nhiều người sợ hãi - ảnh 1

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động ngông nghênh và vi phạm luật giao thông của người đàn ông đi xe máy. Tuy nhiên, đại đa số lại nhíu mày và có phần bức xúc trước hành động của tài xế xe tải. Bởi với việc ép dí chiếc xe máy vào dải phân cách như vậy có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng, thậm chí cướp đi sinh mạng của 1 con người.

"Hành động của tài xế xe tải là quá coi thường tính mạng người khác! Cái đầu nóng là hỏng chuyện. Cho dù như thế nào thì cũng không nên tông trúng xe người ta như vậy chứ, dã man quá", một người dùng mạng nhận xét.

Trước đó, cũng từng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông do tài xế xe tải tạt đầu xe máy. Các tài xế khi tham gia giao thông nên bình tĩnh xử lý trước mọi tình huống, tránh gây nguy hiểm cho bản thân và người đi đường.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trường học Hà Tĩnh mênh mông nước, giáo viên tranh thủ tham gia cứu trợ

Vì sao tăng tiết môn Tiếng Việt lớp 1?

TP.HCM: Hỏa hoạn tại Công ty gỗ KCN Bình Chiểu, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều