Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Tai xế Grab nhanh trí chộp tay, giải cứu nam thanh niên đang đánh đu ngoài thành cầu đòi tự tử

Phát hiện nam thanh niên vừa khóc lóc, vừa đanh đu bên ngoài lan can cầu có ý định tự tử, tài xế Grab đã nhanh trí mon men lại gần chộp tay nạn nhân kéo vào bờ...

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip gi lại hình ảnh nam thanh niên đang đánh đủ ngoài lan can cầu đòi tự tử được tài xế Grab giải cứu thành công khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

Nam thanh niên bám vào thành cầu đòi tự tử

Theo hình ảnh trong đoạn clip, phát hiện nam thanh niên trèo qua lan can cầu có ý định tự tử, nhiều người tập trung xung quanh theo dõi sự việc nhưng không ai dám xông vào can ngăn. Trong khi đó, một người dân vừa giơ điện thoại quay lại sự việc vừa thông tin đã báo cứu hộ và công an đến giải cứu đồng thời khuyên mọi người không ai được manh động lại gần.

Đồng thời, người này tiếp tục phân làn, kêu gọi mọi người di chuyển, tránh tập trung đông tại hiện trường.

Clip: Tai xế Grab nhanh trí chộp tay, giải cứu nam thanh niên đang đánh đu ngoài thành cầu đòi tự tử - ảnh 1

Tuy nhiên, lợi dụng lúc nam thanh niên phân tâm, một tài xế Grab nhanh trí đã cố gắng nhích từng bước, mon men tiến lại gần. Sau đó bất ngờ chụp được hai tay nam thanh niên đang có ý định tự tử và cùng sự giúp sức của những người khác kéo vào thành công. Lúc được giải cứu, thanh niên này vẫn liên tục khóc lóc.

Đoạn clip ngắn sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần đều thở phào nhẹ nhõm sau khi giải cứu thành công nam thanh niên có ý định tự tử. Đồng thời khen ngợi hành xử nhanh trí của tài xế Grab.

>> Xem thêm: 

Đẳng cấp kỷ yếu của lớp nhà người ta: Siêu ngầu và chất chơi chẳng khác gì ảnh chụp tạp chí chuyên nghiệp!

Tàu giã cào phá vùng bảo tồn biển: Phạt 25 triệu, thu ngư lưới cụ

New Zealand - điểm đến của nhiều du học sinh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều