Clip: Soobin Hoàng Sơn từ thời má còn phính sữa đã biểu diễn đàn bầu vô cùng chuyên nghiệp

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Soobin Hoàng Sơn gẩy đàn bầu ca khúc "Bức tranh quê hương" cho đội nghệ thuật quận Hoàn Kiếm từ hồi nhỏ xíu được "đào mộ" khiến...

Đoạn video ngắn ghi lại màn biểu diễn gảy đàn bầu vô cùng điêu luyện của Soobin Hoàng Sơn từ hồi nhỏ xíu bất ngờ được người hâm mộ "đào mộ" trở lại. Cụ thể, trong clip, cậu bé Nguyễn Hoàng Sơn mặc áo the khăn xếp, gảy đàn bầu ca khúc "Bức tranh quê hương" thuộc đội nghệ thuật Hồ Gươm Xanh - Vàng Anh của nhà văn hóa Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Soobin Hoàng Sơn biểu diễn đàn bầu lúc còn bé

Clip: Soobin Hoàng Sơn từ thời má còn phính sữa đã biểu diễn đàn bầu vô cùng chuyên nghiệp - ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật với ông là nghệ sĩ cải lương còn bố hiện là trưởng đoàn Ca múa nhạc dân tộc. Chính vì thế, niềm đam mê âm nhạc đã phát triển trong giọng ca "Phía sau một cô gái" ngay từ khi anh còn rất nhỏ.

Nam ca sĩ từng chia sẻ bản thân học và biết chơi đàn bầu từ năm 3 tuổi, lần đầu tiên được xuất ngoại biểu diễn với nhạc cụ dân tộc này là năm 5 tuổi ở nhiều nước trên thế giới như Nga, Hàn Quốc... Đặc biệt, tại đêm liveshow thứ 4 của The Remix với chủ đề World music, Soobin cũng tự tay gảy đàn bầu và hát lên ca khúc "Chị tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến đầy xúc động.

>> Xem thêm: 

Xúc động nhìn lại hành trình âm nhạc Beyoncé - Jay Z: Từ hôm nay hãy gọi họ là triều đại mới!

Có thể bạn chưa biết: Khi ‘thánh lầy’ và ‘thánh nhây’ đụng độ thì chân lý họ đúc kết được sẽ vượt qua… logic người thường!

Xem MV cổ trang đầu tay của anh chàng từng đạo nhạc Trịnh Thăng Bình, dân mạng cứ ngỡ 'Lạc trôi' phiên bản lỗi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều