Loading...

Clip shipper tông đuôi siêu xe Rolls-Royce biển ngoại giao ở Hà Nội

Người chở đá lạnh tông đuôi siêu xe Rolls-Royce biển ngoại giao ở Hà Nội:

 

Dù chưa ai dúng ai sai trong tình huống này, nhiều người xem clip lo lắng cho shipper tông đuôi siêu xe Rolls-Royce biển ngoại giao vì không biết anh có bị đền bù thiệt hay không? Có người cho rằng anh làm mấy năm mới đủ tiền đền cho tài xế Rolls-Royce.

Theo thông tư số 15/2014 của Bộ công an quy định về đăng ký xe, biển số nền màu trắng, số màu đen, serie ký hiệu NG màu đỏ cấp cho xe của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và nhân viên nước ngoài mang chứng minh thư ngoại giao của cơ quan đó.

Các xe mang biển số NG được hưởng quyền miễn trừ, chiếu theo những quy định về miễn trừ ngoại giao theo Công ước Viên 1961 mà Việt Nam tham gia và quy tắc ứng xử cụ thể trong thông tư liên bộ 01/1988 về xử lý vi phạm giao thông đường bộ do người nước ngoài gây ra.

Theo thông tư này, những người có thân phận ngoại giao (hộ chiếu ngoại giao), được hưởng quyền bất khả xâm phạm về thân thể, miễn trừ xét xử hình sự, dân sự và xử lý hành chính với các vụ vi phạm luật giao thông đường bộ. Song, họ phải tôn trọng luật lệ của Việt Nam, phải có trách nhiệm đền bù vật chất khi gây ra các vụ tai nạn giao thông.

Còn xe biển số ngoại giao NG của các cá nhân mang thân phận ngoại giao được hưởng quyền miễn trừ không bị khám xét, trưng dụng, bắt giữ. Không bị áp dụng các biện pháp xử lý khi vi phạm luật lệ giao thông.

Bên cạnh đó, Công ước Viên quy định, trụ sở của cơ quan đại diện ngoại giao, đồ đạc và tài sản khác ở trong đó cũng như các phương tiện đi lại của cơ quan đại diện không thể bị lục soát, trưng dụng, tịch thu hoặc đem xử lý.

Khách đến trụ sở Công ty Alibaba đòi lại 450 triệu bị nhân viên an ninh đánh nhập viện:

 

Chiều 22.7, T.T.P (ngụ quận 8, TPHCM) đến trụ sở Công ty địa ốc Alibaba khiếu nại về việc đã qua thời hạn giao đất và đòi lại 450 triệu đồng thì bị các nhân viên an ninh đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Xem chi tiết tại đây .

Nữ sinh nói lời vô ơn, gia đình tới xin lỗi và cám ơn đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải:

 

Hôm 22.7, dân mạng bức xúc và chỉ trích T.T.B.H vì nói lời vô ơn khi được đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải tìm lại xe máy bị đạo tặc trộm mất.

Chiều 23.7, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đăng status mong cộng đồng mạng thông cảm cho nữ sinh viên 19 tuổi ở Bình Dương và tiết lộ gia đình em đã đến xin lỗi, cảm ơn đội.

Khán giả EDM quẩy quá sung làm khổ nhân viên an ninh giữ hàng rào:

 

Các nhân viên an ninh không giữ chặt là hàng rào sập ngay lập tức.

Quái xế chở bạn bốc đầu xe liên tiếp và cái kết đắng:

 

Cái kết làm nhiều người xem clip hả hê.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Bất ngờ gặp chồng dẫn người tình đi mua nhẫn, vợ thản nhiên như không nhưng động thái phía sau mới gây sốc

Ngày hè vừa ăn bát miến lươn 30 năm tuổi phố Chân Cầm, vừa nghe bà chủ kể chuyện xưa ôm bụng bầu đi bán rong khắp phố cổ mưu sinh

Dùng tay trần để chế biến đồ ăn, con trai bà Tân Vlog lại đưa ra lý lẽ bất ngờ khiến dân mạng cho rằng đã sai lại còn bảo thủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều