Loading...

Clip: Phép màu nào đã giúp con nai sừng tấm mất lưng sống sót?

Một con nai sừng tấm xuất hiện trong camera săn tìm động vật hoang dã của Chris Evans khiến người xem phải bàng hoàng.

Trung Quốc triển khai chương trình vũ trụ, vô tình phát hiện bí mật to lớn của Mỹ? Kỳ tích Nhật Bản vừa lập tháng 12: Mục sở thị "báu vật" lấy từ tiểu hành tinh 82,76 tỷ USD Phát hiện hộp sọ nặng hơn 1.300 kg, đội khảo cổ mất 2 tháng để khai quật

Trong quá trình săn lùng những hình ảnh thú vị của cuộc sống tự nhiên hoang dã, Chris Evans đã "săn" được một khoảnh khắc khiến người xem phải bàng hoàng. Đó là khoảnh khắc một con nai sừng tấm bước qua trước màn hình camera của anh.

Thật kinh ngạc, con nai sừng tấm bước qua khung hình với một bên lưng đã biến mất. Có thể nhìn thấy rõ các thớ thịt, nội tạng và xương chân bên trong cơ thể con nai sừng tấm khi nó bước đi. Không rõ lý do vì sao con nai sừng tấm mất đi mảng lưng như vậy, nhưng có thể thấy nó vẫn khỏe mạnh và bước đi bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Đoạn clip được ghi lại vào lúc 4 giờ 9 phút ngày 18/10 vừa qua và sau đó được chia sẻ lên mạng Xã hội video youtube . Hàng ngàn bình luận để lại cho đoạn video trên. Hầu hết người xem tỏ ra kinh ngạc trước sự sống mãnh liệt của con nai sừng tấm.

Số khác bày tỏ rằng không thể tưởng tượng được nỗi đau đớn mà con nai sừng tấm phải chịu đựng. Một số khác cho rằng chắc phải có phép màu nào đó để con nai sừng tấm có thể sống sót sau khi đã phải chịu một vết thương lớn đến thế.

Clip: Phép màu nào đã giúp con nai sừng tấm mất lưng sống sót? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Quan chức Đan Mạch ngất xỉu khi công bố dừng vaccine của AstraZeneca

Tăng khẩu phần rau củ và trái cây giúp người trẻ tuổi cải thiện chất lượng giấc ngủ

Cỏ biển có khả năng hấp thụ CO2 nhiều gấp 2 lần so với rừng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều