Loading...

Clip: Phe vé lộng hành trước đại chiến Việt Nam - Thái Lan, thổi giá cao kinh hoàng khiến nhiều CĐV tiu nghỉu ra về

Trước thềm đại chiến Việt Nam Thái Lan, "đội quân" phe vé hoạt động tấp nập trước cửa sân Mỹ Đình, giá vé được đẩy lên gấp 5-10 lần giá vé gốc.

20 giờ tối nay (19/11), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp "đại kình địch" Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình. Có lẽ không cần phải nói nhiều về sức hút của trận đấu được coi là trận derby của khu vực này nữa, bởi lẽ mỗi khi gặp nhau, cả 2 đội đều thi đấu với quyết tâm giành chiến thắng rất cao, bất kể là giao hữu hay chính thức.

Và như mọi khi, sức nóng của trận đấu tối nay cũng đẩy giá vé tại " Thị trường chợ đen" lên cao kinh hoàng, gấp nhiều lần giá vé gốc.

Clip: Phe vé lộng hành trước đại chiến Việt Nam - Thái Lan

Theo ghi nhận của PV, trong ngày 19/11, tại khu vực SVĐ Mỹ Đình tấp nập kẻ bán người mua, xôn xao cứ như chợ đầu mối. Chỉ cần bước chân tới đây, lập tức sẽ có hàng chục phe vé tiếp cận bạn để chào mời. Giá vé tất nhiên là rất cao, dao động từ 2 triệu tới gần 7 triệu đồng cho 1 cặp. Nhiều CĐV do không thể mua vé trực tiếp từ liên đoàn đã tìm đến đây nhưng rồi phải tiu ngỉu ra về vì giá vé quá cao.

Cụ thể, đối với loại vé thuộc khán đài C, D (giá gốc 200, 300 nghìn đồng) được các phe vé ra giá tới 2 triệu-2,5 triệu đồng/cặp. Các loại vé đẹp hơn thuộc các khán đài A, B (giá gốc 400-500 nghìn đồng) thì có giá chợ đen lên tới 6-6,5 triệu đồng/ cặp. Đặc biệt, đối với các vé được quảng cáo là "siêu VIP" với góc nhìn tốt nhất được "thổi" lên tới 12-14 triệu đồng/ cặp.

Clip: Phe vé lộng hành trước đại chiến Việt Nam - Thái Lan, thổi giá cao kinh hoàng khiến nhiều CĐV tiu nghỉu ra về - ảnh 1

Phe vé thổi giá cao gấp 5-10 lần giá gốc.

Đáng chú ý, không chỉ chào bán, cánh phe vé còn sẵn sàng trả giá cao cho người hâm mộ có vé vào sân nhưng muốn nhượng lại. Theo ghi nhận, một cò vé ở sân Mỹ Đình sẵn sàng trả từ 3-3,5 triệu đồng để mua lại cặp vé có giá gốc 300 nghìn.

Với mức giá tại thời điểm hiện tại (trên dưới 10 triệu đồng), vé trận Việt Nam gặp Thái Lan tối nay có mức giá chợ đen tương đương với vé trận chung kết AFF Cup 2018 cũng được tổ chức trên sân Mỹ Đình.

>> Xem thêm: 

Giành hát karaoke, ra tay đâm chết 1 người, làm 2 người bị thương

Thương tâm: Bị tai nạn khi đi ăn cưới, cha mẹ chết, con gái chấn thương sọ não nặng không tiền điều trị

Biết cậu cả nhà Lý Hải - Minh Hà viết đẹp rồi, nhưng mới đi rèn chữ 1 buổi đã có thành quả thế này ai nấy sửng sốt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều