Loading...

Clip: Phẫn nộ cảnh 2 thanh niên đi xe máy giật túi xách của cô gái trong con hẻm nhỏ, nạn nhân bị kéo văng, người đập xuống đất

Cô gái đi bộ trong con ngõ nhỏ thì bị 2 thanh niên đi xe máy lao tới, cướp giật chiếc túi xách đeo trên người. Nạn nhân bị kéo rất mạnh khiến văng lên cao, sau...

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một cô gái bị cướp giật túi xách khi đang đi bộ, người bị kéo văng lên cao sau đó đập xuống đất được đăng tải trên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Sự việc trên được cho biết xảy ra tại một con hẻm trên đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TP.HCM).

Clip: Cô gái bị 2 đối tượng giật túi xách kéo hất văng xuống đất

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 19h37 ngày 17/9. Thời điểm này cô gái trẻ đang đi bộ một mình trong con hẻm thì bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe máy lao tới từ phía sau. Vừa tiếp cận cô gái, thanh niên ngồi sau đã tóm luôn chiếc dây túi xách rồi lôi thật mạnh, thanh niên cầm lái thì tiếp tục tăng ga bỏ trốn.

Pha cướp giật đã khiến cô gái trẻ bị kéo văng người lên phía trước, người bị lộn xoay 1 vòng sau đó đập rất mạnh xuống đất. Sau đó không biết rõ tình hình sức khoẻ của cô gái ra sao, cũng không rõ được kết cục của 2 kẻ gian cướp giật.

Cũng có thể thấy trong clip vào thời điểm xảy ra vụ việc khu vực con hẻm vẫn có khá đông người. Sau khi nạn nhân bị ngã, một số người dân đã từ nhà chạy ra để xem xét tình hình.

Clip: Phẫn nộ cảnh 2 thanh niên đi xe máy giật túi xách của cô gái trong con hẻm nhỏ, nạn nhân  bị kéo văng, người đập xuống đất - ảnh 1

Sự việc trên được đăng tải khiến tất cả đều bàng hoàng, sợ hãi bởi hành vi cướp giật manh động của 2 kẻ cướp. Đồng thời, ai nấy đều rất lo lắng cho sức khoẻ của cô gái trẻ bởi có thông tin cho rằng sau vụ cướp cô bị thương không hề nhẹ.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Trời ơi sức dài vai rộng thế còn đi cướp giật, coi chừng báo ứng".

"Ngã thế kia có khi gãy xương đó, đập mạnh thế cơ mà. Khổ thân quá mong là cô bé không sao".

"Công an sẽ sớm tìm ra bọn này thôi, quân kẻ cướp".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

>> Xem thêm: 

Đã gỡ hình ảnh chương trình giải dịch cúm virus corona của trụ trì chùa Ba Vàng

Đường tuần tra của sĩ quan mũ nồi xanh Việt Nam

Ngày 30, mồng 1, mồng 2 Tết mà vẫn chăm chỉ làm bài tập, những cô cậu học trò này xứng đáng được gọi là thiên thần!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều