Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

CLIP: Nhịn quá hóa 'điên', nam thanh niên thẳng tay ném bịch rác vào người bà cụ

Cách giải quyết của chàng trai xem ra cũng không được số đông ủng hộ.

Clip ghi lại cuộc hỗn chiến bằng rác giữa nam thanh niên với người phụ nữ lớn tuổi. Trong cơn nóng giận, hai bên không ngừng đấu khẩu và ném rác về phía đối phương.

Người đăng clip lên mạng chính là nam chính trong cuộc vụ xô xát trên. Theo người này, người phụ nữ lớn tuổi nhiều lần vứt rác vào cột điện trước cửa nhà anh ta.

Nhịn mãi không được, nam thanh niên thẳng tay ném bịch rác vào người bà cụ

Đến lần này, bà không những ném rác mà còn chửi đổng vào nhà nên thanh niên mới nổi nóng. "Cảm giác đanh đá quá nhưng từ sau lần đó đến giờ, mọi người trong ngõ để rác rất gọn gàng và buộc túi cẩn thận hơn hẳn", anh ta viết.

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau về hành động của nam thanh niên. Một số ý kiến ủng hộ song đa phần đều cho rằng anh ta có phần hơi "quá tay".

"Dù gì người ta cũng lớn tuổi hơn bạn rất nhiều, ném thô bạo như vậy là hỗn đấy. Bạn có thể trích xuất camera và nhờ tổ trưởng dân phố giải quyết", tài khoản Văn Hùng nhận xét.

"Đuổi được bà ấy một lần, ném rác cho hả dạ nhưng bạn có chắc lần sau người ta không quay lại 'trả thù' không? Tìm cách xử lí văn minh hơn để có hiệu quả về lâu dài", một người khác bình luận.

>> Xem thêm: 

CLIP: Thanh niên bế thốc người yêu ra giữa đường ép tự tử, diễn biến tiếp theo càng gây hồi hộp

Gái xinh bỏ việc văn phòng làm mẫu ảnh kiếm tiền gấp 10 lần, tiết lộ lí do bố đặt cái tên đặc biệt

Thấy ụ xi măng cắm thanh sắt giữa đường, chú thợ hồ có hành động khiến dân mạng vỗ tay rần rần

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều