Loading...

Clip: Người phụ nữ lớn tuổi làm xiếc khi lái xe máy tốc độ cao trên đường khiến nhiều người thót tim

Hình ảnh người phụ nữ lớn tuổi vừa đi xe máy vừa thể hiện những tư thế kỳ lạ trên đường Quốc lộ 13, đoạn đi qua Bình Dương khiến nhiều người ngạc...

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi chạy xe máy nhưng đứng hẳn người lên, thậm chí nằm úp người trên yên xe khi đang di chuyển tốc độ cao khiến nhiều người hoảng sợ. Theo như người đăng chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại trên Quốc lộ 13, đoạn đi qua Bình Dương.

Clip: Người phụ nữ vừa lái xe vừa có những hành động nguy hiểm

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự sợ hãi trước hành động chạy xe nguy hiểm, liều lĩnh của người phụ nữ này. Nhiều người lên tiếng mong lực lượng chức năng vào cuộc bởi những hành vi vi phạm luật giao thông thế này sẽ còn gây ra ảnh hưởng tới cả những người khác cùng di chuyển trên đường.

"Lái xe như vậy nếu phải phanh gấp thì sẽ không phanh kịp, ngực đập vào ghi đông mạnh hơn, như vậy thì nguy hiểm hơn cho tính mạng đấy" - một tài khoản bình luận.

"Nhìn thấy những hành vi này trên đường mình luôn thấy sợ, chẳng hiểu họ thấy vui ở đâu. Vừa nguy hiểm cho mình vừa nguy hiểm cho những người khác nữa" - một tài khoản khác chia sẻ.

Hiện đoạn clip vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Nam sinh cao 1m8 nổi đình đám trên sóng VTV vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép cách đây 2 năm bây giờ ra sao?

Những hình ảnh giản dị mà dễ thương của các y bác sĩ bên trong Bệnh viện Đà Nẵng

Vụ ô tô tông 8 xe máy ở ngã năm Đài Liệt Sĩ: Nữ tài xế khai đạp nhầm chân ga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều