Loading...

Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 Tết

Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú trước clip một chú ngựa phi hiên ngang trên đường phố giữa trung tâm Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 Tết Canh Tý 2020.

Ngày 27/1 (tức Mùng 3 Tết Nguyên đán), trên mạng Xã hội Facebook đăng tải clip dài khoảng 37 giây, quay lại cảnh một con ngựa chạy tung tăng trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), theo hướng từ hầm chui Điện Biên Phủ về Ngã Ba Huế.

Ngay sau đó, đoạn clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Trong đó, rất nhiều người dân tỏ ra bất ngờ trước sự việc hi hữu này.

Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng ngày mùng 3 Tết.

Nhiều người cho rằng, có thể con ngựa này là của những người đang chụp ảnh gần đó. Trong lúc sơ ý, chủ nhân đã để con ngựa bị đứt dây cương rồi bỏ chạy ra đường.

Tài khoản facebook Tuấn Anh, bình luận: "Đầu năm thấy hình ảnh con ngựa phi tung tăng trên đường phố thật là vui. Hi vọng đây là điềm lành và sẽ có một năm mã đáo thành công".

Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 Tết - ảnh 1

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra lo lắng khi chứng kiến vụ việc này: "Không biết lý do gì mà con ngựa lại chạy tự do trên đường phố đông đúc xe cộ như vậy. Cũng may không gây tai nạn".

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Bình Dương: Chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ đi ô tô đến chém gục tại chỗ

Vĩnh Phúc: Triệt phá sới bạc, bắt giữ 38 đối tượng

Ngỡ ngàng hàng chục ngàn khẩu trang ‘cao cấp’ dỏm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều