Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Nam thanh niên bịt mặt, xông vào chém chủ cửa hàng điện thoại

Chủ cửa hàng điện thoại gần như không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với mình

Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng điện thoại trên đường Kha Vạn Cân, P. Linh Đông (Tp. Hồ Chí Minh) ghi lại được. Cụ thể vào khoảng 19 giờ 19' tối ngày 16/6 vừa qua, anh Trần Văn Thuần (20 tuổi) đang ngồi với khách trong cửa hàng thì một nam thanh niên bịt khẩu trang, đầu đội mũ bước vào.

Nam thanh niên này tiến gần tới bàn giao dịch, bất ngờ vung mã tấu chém vào tay anh Thuần một nhát rồi nhanh chóng rời đi. Anh Thuần lúc này quá bất ngờ, sau vài giây định thần lại, anh mới hiểu chuyện gì vừa xảy đến với mình.

Pha chém khiến anh Thuần bị chảy máu khá nhiều. Người khách nam trong cửa hàng cũng vô cùng hoảng hốt, chạy ra ngoài tri hô mọi người để nhận sự trợ giúp. Anh Thuần bị đứt gân tay, sau đó đã được đưa đia cấp cứu.

Theo tờ Vnexpress đưa tin thì ngày hôm nay (19/6), Công an quận Thủ Đức (TP HCM) đã lấy lời khai nạn nhân Trần Văn Thuần về các nghi vấn trong quan hệ xã hội, người liên quan, để làm rõ việc anh bất ngờ bị tấn công.

Chủ cửa hàng điện thoại bị chém

Clip: Nam thanh niên bịt mặt, xông vào chém chủ cửa hàng điện thoại - ảnh 1

Nhiều người dân xung quanh cũng đã chạy tới theo dõi tình trạng của anh Thuần.

>> Xem thêm: 

Sau 4 năm, cuộc sống hiện tại của 'hot girl dân tộc' từng gây bão MXH một thời giờ ra sao?

Bỏ làm về nhà tổ chức sinh nhật thì phát hiện người yêu cắm sừng, chàng trai gục khóc giữa phố

Trả lời tin nhắn chậm, cô nàng bị bạn trai chỉ trích là thiếu tôn trọng, dân mạng bênh vực và vạch ra vấn đề đáng lưu tâm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều