Clip: Nam hành khách đánh vào đầu nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam hành khách túm cổ áo nữ nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài, sau đó một hành khách đi tới đánh vào đầu khiến nữ nhân viên...

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, đơn vị vừa có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý trường hợp nam hành khách có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nữ nhân viên Trung tâm khai thác Nội Bài (Hà Nội) khiến nữ nhân viên này phải đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, chiều ngày 18/10, tại Nội Bài, Hà Nội 2 hành khách T. D. T và Đ. V. T sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi Tp. Hồ Chí Minh đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38).

Clip: Nam hành khách đánh vào đầu nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài. Nguồn: facebook D.T.H.

Tại đây, một hành khách có hành vi túm cổ áo của nữ nhân viên, một nam hành khách sau đó cũng đi tới dùng chiếc ví da đánh vào đầu nữ nhân viên dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Theo hãng hàng không Vietnam Airlines, chiều cùng ngày, chị Q.A đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi. Ngay khi xảy ra vụ việc, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc.

Clip: Nam hành khách đánh vào đầu nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài - ảnh 1

Hình ảnh nam hành khách đánh nữ nhân viên ở sân bay Nội Bài. Ảnh cắt từ clip

Biên bản vụ việc được lập nhưng hai hành khách T và T không ký biên bản, không viết tường trình. Sau đó, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã chỉ đạo Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài bàn giao toàn bộ vụ việc và các bên liên quan cho đồn công an sân bay Quốc tế Nội Bài .

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng đã có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý trường hợp này và phản đối và không chấp nhận những hành vi thiếu văn hóa, gây mất trật tự và vi phạm các quy định về an toàn, an ninh hàng không cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ.

>> Xem thêm: 

Đề văn THPT quốc gia 2018: Thí sinh sẽ được chấm bao nhiêu điểm?

Vụ giết người rồi trói xác vứt xuống sông ở Đà Nẵng: Nạn nhân rất tốt bụng, từng là ân nhân của vợ chồng nghi phạm

Thí sinh Sài Gòn chạy thục mạng đến trường thi vì đi trễ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều