Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về bệnh ho kéo dài cả tháng, sốt đủ 30 ngày và có lúc mất giọng hoàn toàn

Trong phần chia sẻ ở cuối đêm diễn, Mỹ Tâm cho biết căn bệnh ho của mình đã được chữa trị, sức khoẻ hiện tại rất tốt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới...

Trong đoạn video ghi lại một đêm diễn phòng trà ở Hà Nội gần đây, Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ với khán giả có mặt về căn bệnh ho kéo dài của mình gây xôn xao trong thời gian vừa qua. "Hoạ mi tóc nâu" cho biết chưa bao giờ cô bị ho nặng đến vậy và căn bệnh làm cho mình có cảm giác không thể hát được nữa.

"Bắt đầu từ tháng 3 là ngày nào Tâm cũng bị sốt, sốt đủ 30 ngày nhưng Tâm vẫn cố gắng làm việc. Đến tháng 4 thì Tâm không làm gì được nữa và trong khoảng thời gian đó thì Tâm mất giọng hoàn toàn. Sau đó tới tháng 12 này, Tâm mới kể lại câu chuyện về những ngày khủng khiếp đó, chỉ là kể lại thôi nhưng mọi người nghĩ là Tâm vẫn đang bệnh như vậy" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ về chứng bệnh ho kéo dài giống Adele (Clip: Cường Louis).

Cũng trong phần chia sẻ, Mỹ Tâm nhấn mạnh bản thân đã hết ho, sức khoẻ hiện tại rất tốt và không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn dành tình cảm, lo lắng cho mình trong suốt thời gian qua: "Thật sự Tâm muốn nói cho mọi người yên tâm là Tâm đã hết ho rồi. Dư chấn của căn bệnh ho vẫn kéo dài nhưng Tâm đã nghỉ ngơi, thu album trong phong độ tốt nhất và làm được rất nhiều việc khác. Tuy nhiên, tháng 11-12 này hát hơi nhiều nên giọng của Tâm hơi có vấn đề trở lại chút xíu nhưng thật ra, Tâm phải càng hát nhiều hơn nữa thì mới đỡ được.

Nốt cao bài "Mong Cho Anh" hôm nay không phải là nốt tốt nhưng để cho các bạn thấy rằng Tâm vẫn khoẻ, không sao hết nhưng từ từ giọng khoẻ hơn thì sẽ hay hơn nữa. Nên các bạn đừng lo lắng cho sức khoẻ của Tâm, Tâm rất khoẻ. Cám ơn các bạn nhiều lắm! Qua đó Tâm thấy được tình cảm mọi người dành cho mình rất nhiều. Tâm rất xúc động!"

Clip: Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về bệnh ho kéo dài cả tháng, sốt đủ 30 ngày và có lúc mất giọng hoàn toàn - ảnh 1

Trước đó, vào ngày 12/1 vừa qua, thông tin Mỹ Tâm mắc bệnh ho kéo dài, thậm chí phải nghỉ hát một thời gian được nhà thơ Nguyễn Phong Việt - bạn thân của cô tiết lộ trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của nữ ca sĩ.

"Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị" - nhà thơ Phong Việt chia sẻ.

Clip: Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về bệnh ho kéo dài cả tháng, sốt đủ 30 ngày và có lúc mất giọng hoàn toàn - ảnh 2

Dòng trạng thái chia sẻ căn bệnh ho kéo dài của Mỹ Tâm lần đầu được nhà thơ Nguyễn Phong Việt chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

>> Xem thêm: 

Lại một đề tài về người thứ ba của Vpop, Dương Hoàng Yến và Quỳnh Búp Bê sẽ đấu tranh giành người yêu thế nào?

Dàn sao US-UK ai cũng biết mặt nhớ tên nhưng comeback lại ‘flop’ nhất 2018

Top 10 MV Kpop nhiều view nhất 2018: BlackPink dẫn đầu, nhà SM chỉ có duy nhất 1 đại diện này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều