Clip mẹ hại con bị tai nạn vì dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa

 

Trời mưa bất chợt lúc 19 giờ 14 ngày 17.8, người mẹ không tấp vào lề mà dừng xe máy giữa đường, bế con nhỏ xuống và mở cốp lấy áo mưa.

Khi chị ta vừa bế con lên lại yên xe máy và kịp trùm áo mưa qua đầu thì tai nạn xảy ra. Cụ thể hơn, một cô gái từ sau chạy tới tông vào đuôi xe máy khiến cháu bé rớt xuống đường, chân trầy xước, vừa ôm mẹ vừa khóc lớn.

Lúc này, người mẹ mới bế con vào lề đường. Dường như biết lỗi do mình nên chị ta không trách cứ gì cô gái kia.

Sau pha va chạm, xe máy cô gái hư hỏng nhẹ phía trước, còn xe của nữ ninja hầu như không hề hấn gì.

Clip mẹ hại con bị tai nạn vì dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa - ảnh 1 Người xe dừng xe giữa đường mặc áo mưa... Clip mẹ hại con bị tai nạn vì dừng xe máy giữa đường mặc áo mưa - ảnh 2 ... và bị xe khác tông trúng khiến con vô cùng hoảng sợ.

Nhiều ninja bị chỉ trích vì dừng xe giữa đường nghe và nói chuyện điện thoại như chốn không người. Ở trường hợp này, ninja còn bị dân mạng sỉ vả nặng nề hơn vì hại con bị tai nạn. Thật may là cháu bé không sao, nếu không người mẹ chắc sẽ hối hận suốt đời.

"Bà mẹ quá dại dột và thiếu ý thức về an toàn giao thông. Thử nghĩ xem, nếu xe từ sau chạy tới là ô tô thì hậu quả khó lường", một người bình luận.

Tài xế vờ tấp vào lề khi CSGT bắt dừng ô tô rồi tăng tốc bỏ chạy:

 

Tài xế ô tô giả vờ tấp vào lề theo hiệu lệnh của CSGT. Song khi thấy CSGT quay lưng lại thì anh ta liền tăng tốc bỏ chạy.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Người mẹ bỏ rơi con trai ở cửa chùa, để lại bức thư: Tôi không vương vấn gì hết

Đi nhậu nói dối ở nhà bạn, thanh niên choáng khi thấy bức hình người yêu gửi sau đó

Clip: Chủ xe Exciter ra dấu mở đường cho xe cấp cứu khiến dân mạng tranh cãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều