Loading...

Clip: Màn shadow dancing gói gọi cuộc đời một con người chỉ trong vài phút của nhóm nữ sinh Bách Khoa

Phần dự thi không khác gì một màn biểu diễn của các nghệ sỹ múa bóng chuyên nghiệp, các bạn nữ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã chứng minh rõ ràng Bách Khoa không...

Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường nổi tiếng, còn được các cựu sinh viên gọi đùa với nhau là cái "cối xay sinh viên" bởi độ khó nhằn, những giáo trình kỹ thuật cao siêu, khô khan trải dài suốt 5 năm học. Chẳng ngẫu nhiên mà con đường bên ngoài cánh cổng này được gọi là Giải Phóng.

Có lẽ bởi vậy mà con gái học Bách Khoa được coi là của hiếm, thậm chí cực hiếm, nếu có thì cũng mạnh về... Bóng đá chứ không phải văn nghệ! Vậy mà mới đây trong một cuộc thi được trường tổ chức, các bạn "sắn" khoa Dệt may Thời trang đã có một màn biểu diễn mãn nhãn người xem và đang gây sốt mạng xã hội.

Màn múa bóng cực ấn tượng của các bạn nữ Bách Khoa (Nguồn hust Confesstions)

Múa bóng là môn nghệ thuật còn khá mới và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận bởi tính sáng tạo cao, kết hợp với các thủ thuật hình ảnh và trình chiếu có thể tạo nên những màn múa đầy màu sắc.

Clip: Màn shadow dancing gói gọi cuộc đời một con người chỉ trong vài phút của nhóm nữ sinh Bách Khoa - ảnh 1

Cổng Parabol huyền thoại

Mở đầu màn biểu diễn của các bạn nữ Bách Khoa hình ảnh chiếc cổng Parabol huyền thoại, đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc tới trường. Sau đó là hàng loạt các bối cảnh, những câu chuyện được kể bằng những cử chỉ khéo léo, uyển chuyển của cơ thể kết hợp với phần hình ảnh, âm nhạc được lồng ghép ấn tượng.

Clip: Màn shadow dancing gói gọi cuộc đời một con người chỉ trong vài phút của nhóm nữ sinh Bách Khoa - ảnh 2

Một trong những hình ảnh ấn tượng của bài biểu diễn

Cả cuộc đời đầy những biến động, buồn vui của nhân vật chính được các bạn khéo léo truyển tải qua nghệ thuật shadow cực ấn tượng, đầy đủ các cung bậc cảm xúc khiến các khán giả có mặt trong hội tường lúc ấy không thể kìm nổi những tiếng hò reo rồi xen kẽ đó là những phút nín thinh vì xúc động.

Đoạn clip ấn tượng sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra bất ngờ rồi cảm thấy choáng ngợp với màn biểu diễn cực kỳ mãn nhãn của các bạn nữ sinh viên Bách Khoa.

"Trước giờ cứ nghĩ "sắn" Bách Khoa khô khan. Tôi sai, tôi đã sai rồi!" - facebook Tuấn Xây Dựng không dấu nổi ngỡ ngàng.

>> Xem thêm: 

Vì sao chất lượng không khí tại TP.HCM ở mức tốt vào những ngày tết?

Thấy tôi giận dữ cắt xé cái váy đỏ, chồng lên tiếng trách móc, tôi im lặng đưa anh xem tấm ảnh thôi cũng đủ khiến anh quỳ sụp xuống nhận lỗi

Thấy hội rich kid đón Tết mới biết thế nào là giàu - khủng - khiếp: Nhà biệt phủ, lì xì nhẩm sơ sơ cũng vài chục triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều