Loading...

Clip: Lững thững đi bộ sang đường, người đàn ông bị ninja Lead tông thẳng vào mông ngã chổng vó

Clip ghi lại tình huống tai nạn được chia sẻ lên MXH khiến dân mạng bối rối, chẳng biết là lỗi thuộc về ai...

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 8h15 sáng nay (12/12), được cho là ở Phú Thọ.

Clip: Nữ Ninja Lead tông người đàn ông đi bộ

Trong đoạn clip, một người đàn ông lững thững đi bộ sang đường nhưng không hề có bất cứ động tác quan sát, nhìn trước ngó sau nào. Đúng lúc người này đi đến giữa làn đường đối diện, một chiếc xe máy hiệu Honda Lead do một phụ nữ điều khiển lao thẳng tới, tông trực diện.

Cú va chạm khiến người đàn ông đi bộ bị hất văng xuống đường, may mắn chỉ bị thương nhẹ. Đáng chú ý, thời điểm ngay trước khi xảy ra va chạm, không rõ chiếc xe Lead có đang trục trặc gì không mà nữ tài xế phải dùng cả 2 chân chống xuống đường để giảm tốc...

Clip: Lững thững đi bộ sang đường, người đàn ông bị ninja Lead tông thẳng vào mông ngã chổng vó - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây chú ý và thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Tình huống tai nạn khiến tất cả bối rối, không biết lỗi thuộc về ai. Là do xe máy chạy nhanh không làm chủ tốc độ, hay do người đàn ông đi bộ không quan sát?

"May mà không ai bị sao. Nhưng đi bộ sang đường mà cứ như đi trong nhà, chẳng thèm ngoái lại xem xe cộ thế nào có ngày gặp họa đó", tài khoản K. A. bình luận.

"Bác đi bộ không nhìn đã đành, nhưng chị ninja chạy chậm thế mà vẫn không kịp xử lý thì quả là đáng lo... Nhìn chị phanh bằng chân mà cười không nhặt được mồm", bạn T. H. chia sẻ.

"Theo tôi thì ai cũng có một phần lỗi chứ chẳng riêng người đi bộ. Mỗi người ra đường đều cần cẩn thận hơn, Tết nhất đến nơi rồi", Q. T. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Cuộc sống của lưu học sinh Việt Nam ở Vũ Hán

Bộ Giáo dục ra công điện ứng phó với dịch virus corona

Bão viêm phổi Vũ Hán, Việt Nam vẫn lập kỷ lục đón khách quốc tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều