Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Lính cứu hỏa Croatia bỏ dở loạt luân lưu của đội nhà ở trận tứ kết World Cup, mất đúng 18 giây để lên đường khi có nhiệm vụ

Mất chính xác 18 giây để các chiến sĩ cứu hỏa Croatia bỏ dở trận bóng và mặc đồng phục lên xe, và chỉ mất thêm 11 giây nữa để xe cứu hỏa rời khỏi sở.

Một đoạn clip mới đây đã được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ rộng rãi sau chiến thắng của Croatia trước đội tuyển Anh vào rạng sáng ngày 12 tháng 7. Tuy được ghi lại bên lề trận Tứ kết giữa Croatia và Nga vào ngày 8 tháng 7 và đăng muộn vài ngày nhưng cả thế giới vẫn phải phát sốt trước sự chuyên nghiệp và đáng yêu của các chiến sĩ cứu hỏa tới từ Croatia trong clip dưới đây.

lính cứu hỏa Croatia chỉ mất 18 giây để sẵn sàng rời đi làm nhiệm vụ dù đang mải xem loạt sút luân lưu nghẹt thở của đội nhà.

Trận đấu giữa Nga và Croatia đã diễn ra rất căng thẳng trong suốt 120 phút thi đầu và phải tiếp tục ở màn sút luân lưu. Thời điểm được đoạn clip ghi lại là ngay trước cú penalty của Rakitic, các anh lính cứu hỏa Croatia lúc này đang chăm chú theo dõi và gần như đã hòa làm một với không khí sân cỏ nước Nga.

Thế nhưng tai vạ khéo trêu đùa, ngay thời điểm chuẩn bị sút phạt, chuông cứu hỏa vang lên báo nhiệm vụ. Thay vì cố gắng nán lại chỉ vài giây để xem Rakitic thực hiện nốt cú sút luân lưu của mình, tất cả các linh cứu hỏa Croatia đều nhanh chóng đứng dậy và rời khỏi màn hình TV mà không hề ngoái lại theo dõi dù chỉ một lần.

Điều đáng nói là ngay cả khi đang xem bóng đá, tất cả các chiến sĩ cứu hỏa này đều ngồi theo thứ tự một cách rất quy củ. Chỗ ngồi của các lính cứu hỏa Croatia khi xem bóng cũng xếp đúng thứ tự giá treo quần áo bảo hộ lao động, thành thử ngay khi chuông báo nhiệm vụ vang lên, các anh đều nhanh chóng nối đuôi nhau đi theo hàng và lấy đồ rất nhanh chóng. Mất chính xác 18 giây để tất cả các lính cứu hỏa Croatia đang mải mê xem bóng mặc xong đồ và lên hết xe cứu hỏa. Và cũng chỉ mất thêm hơn 11 giây để hai chiếc xe cứu hỏa lao đi làm nhiệm vụ.

Clip: Lính cứu hỏa Croatia bỏ dở loạt luân lưu của đội nhà ở trận tứ kết World Cup, mất đúng 18 giây để lên đường khi có nhiệm vụ - ảnh 1

Tác phong chuyên nghiệp của lính cứu hỏa Croatia.

Sau đó, không phụ lòng trông đợi và theo dõi, Rakitic đã thực hiện thành công cú sút phạt đền, góp phần đưa Croatia vào Bán kết. Các chiến sĩ không trong ca trực vẫn ở lại để xem bóng và ôm chầm lấy nhau để ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Đoạn clip đã làm cả thế giới phải sửng sốt và thán phục trước thái độ chuyên nghiệp và tuyệt đối sẵn sàng cho mọi tình huống khẩn cấp của người Croatia.

(Nguồn: Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Mỹ: Thẩm phán ra lệnh cấm đối với dự án bức tường biên giới của Tổng thống Trump

Máy bay chở Trump và Melania hạ cánh ở Nhật Bản

Núi rác khổng lồ trên nóc nhà thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều