Loading...

Clip: Linh cẩu rủ nhau ăn sống hà mã ốm yếu và cái kết

Con hà mã ốm yếu đến mức không buồn phản ứng lại những con linh cẩu đang cố gắng xé xác nó.

TIN LIÊN QUANClip: Linh cẩu rủ nhau ăn sống hà mã ốm yếu và cái kết - ảnh 1 Mỏ vàng "cô độc" nhất hành tinh: Hàng trăm tấn vàng "nằm yên" không được ai khai thácClip: Linh cẩu rủ nhau ăn sống hà mã ốm yếu và cái kết - ảnh 2 Trẻ con đánh đố: Tại sao các quốc gia khác nhau lại có các phích cắm/ổ cắm điện khác nhau?

Liều lĩnh và cơ hội, đó là những gì phải nói đến khi người ta nhắc đến linh cẩu . Chúng sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để có được miếng ăn, và lần này cũng vậy. Vốn chưa bao giờ là đối thủ của hà mã, nhưng khi phát hiện ra hà mã ốm yếu đang nằm trên bờ sông chúng vẫn quyết định tiến tới.

Con hà mã đang gặp vấn đề lớn về sức khỏe, vấn đề nặng tới mức nó chẳng buồn phản ứng trong khi những con linh cẩu cố gắng xé xác nó. Mặc dù vậy, linh cẩu cũng gặp khó khăn khi da hà mã quá dày khiến chúng không thể dễ dàng đạt được mục đích. Còn với hà mã, khi thấy quá sức chịu đựng nó đã cố gắng đi xuống sông.

Lúc đầu linh cẩu vẫn theo hà mã xuống nước nhưng khi con mồi xuống vùng nước sâu hơn, nó đành bất lực quay lại bờ. Còn hà mã nằm một chỗ. Mặc dù linh cẩu không thể làm gì hà mã nhưng với tình trạng sức khỏe hiện tại, hà mã khó mà tồn tại lâu hơn nữa.

>> Xem thêm: 

Bị bắt vì dùng khỉ để trộm tiền tại Ấn Độ

Ai Cập phát hiện “thành phố vàng” 3.000 năm tuổi

Cứ gặp nhện là đánh - Liệu chúng ta có nên giết những con nhện nhà hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều