Clip lầy lội: Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành, Lê Giang... chửi xối xả đến mức phải muối mặt bỏ đi!

Đoạn clip hài hước do Trấn Thành chia sẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Trái ngược với một số nghệ sĩ kín tiếng khác, Trấn Thành rất cởi mở và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình. Trên trang Youtube chính thức, danh hài nhiều lần khiến người hâm mộ phải nghiêng ngả trước những đoạn clip ngắn vô cùng hài hước.

Sau khi tố khả năng tiếng Anh bá đạo của lê giang và bị Việt Hương chửi té tát, Trấn Thành tiếp tục gây chú ý với clip mới nhất. Trong đó ghi lại cảnh Trịnh Thăng Bình một mình chịu trận "chửi hội đồng" từ nam MC cùng Anh Đức, Lê Giang, Lê Lộc, MC Trác Thuý Miêu, BB Trần, Hài Triều.

Trong đoạn clip, các nghệ sĩ đang cùng nhau ăn uống và bàn về chuyến đi Du lịch vào tháng 3 năm sau với thời gian trong khoảng 3 ngày. Giọng ca "Người ấy" quá hiểu biết đã tư vấn cho mọi người về lịch trình đi du hí Thái Lan - Malaysia - Singapore. Nghe thì lịch trình có vẻ hợp lý nhưng với thời gian hạn hẹp chỉ có 3 ngày nên Anh Đức đã "mốc" ngay: "Đi hết cái tour đó mình phải bỏ ra từ 10 đến 15 ngày là đẹp". Thế là Trịnh Thăng Bình một mình chịu trận trước những lời mắng dữ dội đầy hài hước từ các nghệ sĩ. Kết quả, Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi đứng dậy bỏ đi.

Hiện tại, đoạn clip này đã đón nhận hơn 300 trăm ngàn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Ai nấy đều không giấu nổi sự thích thú trước độ "lầy lội" của Trấn Thành và những người bạn.

Clip lầy lội: Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành, Lê Giang... chửi xối xả đến mức phải muối mặt bỏ đi! - ảnh 1 Clip lầy lội: Trịnh Thăng Bình bị Trấn Thành, Lê Giang... chửi xối xả đến mức phải muối mặt bỏ đi! - ảnh 2

Trấn Thành - Anh Đức - Lê Giang nổi tiếng với tình bạn vô cùng thân thiết.

>> Xem thêm: 

Khám phá căn biệt thự dát vàng cùng du thuyền triệu đô của Lý Nhã Kỳ

Căn hộ view tuyệt đẹp của bạn gái Cường đô la

Lan Phương: Tôi và chồng sắp cưới mong từng ngày thấy mặt con

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều