Loading...

Clip: Khung cảnh Ngã Tư Sở sáng thứ Hai khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột

Sáng thứ 2, nhiều người tham gia giao thông đã phải rất vất vả mới có thể chạy xe qua khu vực Ngã Tư Sở (Hà Nội) để tới trường hay cơ quan làm việc.

Mật độ giao thông vào mỗi sáng thứ Hai đầu tuần ở các thành phố lớn như Hà Nội đều có xu hướng tăng cao. Đặc biệt, trong sáng ngày hôm nay (19/8), nhiều người đã phải rất vất vả mới có thể lưu thông qua đoạn Ngã Tư Sở (Hà Nội).

Dòng xe máy, ô tô cứ nối đuôi nhau, nhích từng chút một trên đường khiến người ta thấy thôi cũng phải "toát mồ hôi hột". Những đoạn clip, hình ảnh ghi lại tình trạng giao thông ở khu vực này sau khi được chia sẻ trên mạng Xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của số đông.

Mật độ tham gia giao thông ở Ngã Tư Sở sáng ngày hôm nay (19/8)

Clip: Khung cảnh Ngã Tư Sở sáng thứ Hai khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột - ảnh 1 Clip: Khung cảnh Ngã Tư Sở sáng thứ Hai khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột - ảnh 2 Clip: Khung cảnh Ngã Tư Sở sáng thứ Hai khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột - ảnh 3

Clip: Khung cảnh Ngã Tư Sở sáng thứ Hai khiến nhiều người phải toát mồ hôi hột - ảnh 4

>> Xem thêm: 

83 năm ngày sinh cố nhà giáo Văn Như Cương, Tô Sa - cháu ngoại thầy Cương chia sẻ khoảnh khắc xúc động của bà ngoại cạnh mộ thầy

Kiều Ly Phạm 'Người ấy là ai': Hoá ra là hot girl Ly Sage, thi Miss Teen hơn 10 năm trước

Vợ dặn đi làm về đón con, cho ăn uống rồi dạy học, chồng tuân lệnh nhưng lại đưa ngay con đến một nơi gây tranh cãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều