Loading...

Clip: Khoảnh khắc xe Ford Everest lao thẳng xuống ao dù đã đi theo biển chỉ dẫn trên đường

"Không có biển báo, không có vật cảnh báo, không có gờ giảm tốc, tầm nhìn hạn chế, ngẩng mặt lên thấy ngay con đường cụt...", tài xế chia sẻ.

Tình huống tai nạn mà anh Nguyễn Cảnh Kiên (Hưng Yên) gặp phải vào khoảng 23h đêm ngày 12/11 vừa qua khiến anh cho tới bây giờ vẫn cảm thấy vô cùng hoảng hốt, sợ hãi và bức xúc.

Trên trang cá nhân anh Cảnh Kiên chia sẻ: "Đường cộc, không có biển báo, không vật cảnh báo, không gờ giảm tốc, tầm nhìn hạn chế, ngẩng mặt lên thấy ngay con đường cụt... Lao xuống thì đã hết hồn rồi, nhìn sang thấy cái biển số xe máy nổi lềnh bềnh.

Tôi tưởng mình mang vạ, đâm chết người, khi họ đã chết sặc nước từ lâu. May thay, bác ấy vẫn còn sống và cách tôi 1m. Bác ấy cũng là nạn nhân hạ cánh trước tôi 10 phút."

Đi kèm dòng chia sẻ trên là đoạn camera hành trình ghi lại toàn bộ quá trình anh Kiên gặp nạn khi đi vào đoạn đường cụt rồi lao thẳng xuống ao.

Xe ô tô đi vào đường cụt, lao xuống ao

Trả lời phỏng vấn trên VietNamNet, anh Cảnh Kiên cho biết thời điểm đó, anh đang lái xe trở về nhà riêng ở Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên từ nhà bạn gần chùa Hương.

Anh đã chọn lái xe qua một đoạn đường mới đi từ khu vực chợ Dầu (huyện Kim Bảng) đến Đồng Văn (thị trấn Duy Tiên, Hà Nam). Đoạn đường này khá vắng vẻ, trơn nhẵn, sạch sẽ và không có đèn đường, nhưng nhờ vạch sơn phản quang còn mới anh vẫn có thể điều khiển xe với tốc độ là 60km/h.

Cũng trên VietNamNet, anh Cảnh Kiên có giải thích việc mình chọn tuyến đường này: "Một vài lần trước có việc đi qua khu vực này, tôi thường đi tuyến đường dọc bờ đê và đi vào ban ngày. Đây là khu vực đang mở mới 1 đoạn đường, thi công đã được nửa năm.

Tuy nhiên đến đêm qua, khi đi qua, tôi thấy đoạn đường đã rất sạch sẽ, thông thoáng, trơn nhẵn, lại có cắm biển chỉ dẫn đường rất rõ ràng. Biển báo cho thấy, mũi đi thẳng là đi đến Ba Đa, từ đó có thể đi ra Phủ Lý rồi đi về nhà tôi ở Phố Nối nhanh hơn. Nghĩ là đoạn đường đã hoàn thiện nên tôi mới lái xe đi vào".

Đoạn clip ghi lại sự cố mà anh Cảnh Kiên gặp phải hiện đang trở thành tâm điểm bình luận trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Khách nước ngoài quăng bàn giữa quán nhậu khiến nhiều người hoảng sợ

Sau 1 năm bất ngờ nổi tiếng, chàng BTV ngoại quốc đã rời VTV4, cùng bạn mở trang trại đà điểu

Chôn 2 cọc sắt trước cổng để bẫy xe lùi ké, chủ nhà khiến tất cả kinh hãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều