Loading...

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh

Trăm nghe không bằng một thấy, mọt phim Việt thật sự đang vô cùng háo hức với chuyện tình "tiểu tam hai hệ" lắm twist Chị Chị Em Em.

Sau những phản ứng tích cực trên mạng Xã hội của những khán giả "tranh thủ" xem được những suất chiếu đầu tiên từ Chị Chị Em Em , chúng tôi đã "đột kích" một trong những cụm rạp lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh để ghi hình lại không khí ở ngày đầu tiên 14/12 Chị Chị Em Em mở chiếu sớm.

Theo đó, cụm rạp phải tách riêng hai đến ba quầy thu ngân riêng dành cho những ai muốn xem Chị Chị Em Em. Lượng khán giả đến rạp náo nhiệt từ khung giờ 19:00, càng về khuya lượng người đến xem phim càng đông, chứng tỏ mức độ quan tâm dành cho Chị Chị Em Em là có. Tuy nhiên, việc lo lắng không có vé xem phim chị chị em em khi website của nhà phát hành bị sập cả buổi chiều ngày 14 là không cần thiết, đa phần các khán giả khi đến rạp đều mua được vé xem phim. Tất nhiên những vị trí đẹp đều đã được xí chỗ từ trước nên vị trí ngồi của ai đến mua trực tiếp có phần thiệt thòi hơn đôi chút.

Phản ứng của khán giả trước khi xem "Chị Chị Em Em"

Hầu như tất cả các khán giả cầm trong tay tấm vé Chị Chị Em Em đều thừa nhận họ đã xem qua trailer cả hai bộ phim Mắt Biếc và Chị Chị Em Em. Tuy nhiên, "bom tấn giật chồng hai hệ" được chú ý hơn cả vì đề tài gây sốc, kèm theo đó đa phần khán giả đều mong đợi được xem cảnh nóng đã được NSX Chị Chị Em Em hé lộ. Nói như vậy không có nghĩa là Mắt Biếc "kém hút" vì vẫn có trường hợp xem Chị Chị Em Em vì phim ra trước tác phẩm của Victor Vũ mà thôi.

Phản ứng của khán giả sau khi xem "Chị Chị Em Em"

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 1

Anh Lam cho rằng Chị Chị Em Em là phim tốt, cảnh nóng được làm ra để phục vụ cho nội dung phim.

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 2

Bạn Thiên Bảo xem phim xong tim đập "bịch bịch" vì quá kinh dị, bị ám ảnh tâm lí của chị Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em.

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 3

Bạn Lan và Tiến cùng đồng ý với nhau rằng cảnh nóng của Chị Chị

3. Khán giả cũng không dám khẳng định, vẫn "50/50" chưa biết phim nào sẽ thắng mùa Noel 2019

Khi nhận được câu hỏi dự đoán phim nào sẽ giành phần thắng ở mặt trận doanh thu ở mùa Noel 2019, số người trả lời Chị Chị Em Em chỉ có "nhỉnh" hơn Mắt Biếc đôi chút. Trong đó nổi bật nhất có ý kiến đậm chất "hoa hậu" của anh Lam, anh cho rằng hi vọng cả hai phim đều sẽ có doanh thu khả quan dịp giáng sinh năm nay. Phe ủng hộ Chị Chị Em Em cho rằng với một bộ phim điện ảnh "drama" twist như vậy, tác phẩm xứng đáng thắng. Còn phe Mắt Biếc thì ủng hộ vì đơn giản là quá mê nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ngoài ra trào lưu chế ảnh, sức ảnh hưởng viral trên mạng xã hội Mắt Biếc làm tốt hơn.

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 4

Anh Lam cho rằng cả hai phim đều nên cùng "thắng" ở mùa Noel năm nay.

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 5

"Đôi bạn thân" có quan điểm trái ngược nhau, nếu Quang Toàn (áo hồng) cho rằng Chị Chị Em Em sẽ thắng trong mùa Noel thì Tùng Anh (áo jean) Mắt Biếc mới là phim có lợi thế.

Thăm dò ý kiến Bạn dự tính xem phim Chị Chị Em Em hay Mắt Biếc vào Noel này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chị Chị Em Em

Mắt Biếc

Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 6 Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 7
Clip; Khán giả suất chiếu sớm Chị Chị Em Em mê cảnh nóng Thanh Hằng - Chi Pu, tim đập bịch bịch vì ám ảnh - ảnh 8

Chị Chị Em Em chính thức công chiếu vào 20/12, suất chiếu sớm trong 2 ngày 14 và 15/12. Mắt Biếc công chiếu vào ngày 20/12, suất chiếu sớm bắt đầu từ 19h ngày 19/12.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt trai lạ đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tung trailer đánh úp đêm 30 Tết: Hân bỏ nghề hoa hậu, hoá tomboiloichoi chuyên lừa đảo?

Tình tứ làm nail cho Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang biến mình thành trò tấu hài cho khán giả Chẩm Thượng Thư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều