Loading...

Clip: Hút thuốc trong phòng kín có trẻ em bị nhân viên nhà hàng nhắc nhở, người đàn ông còn lớn tiếng dọa nạt

Hút thuốc trong nhà hàng rồi bị nhân viên nhắc nhở, người đàn ông lớn tiếng mắng chửi, nói quen biết với gia đình chủ nhà hàng, nhân viên không "đủ tuổi"...

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng Xã hội ghi lại sự việc người đàn ông đang lớn tiếng mắng chửi 1 nữ nhân viên trong nhà hàng khiến nhiều người xôn xao.

Đoạn clip được đăng tải cùng nội dung: "Trong một nhà hàng phòng kín, có trẻ em và người lớn tuổi cùng ăn. Ông bác châm lửa hút thuốc phì phèo, bạn nhân viên rất lịch sử nhỏ nhẹ lại nhắc: "Anh ơi phòng có em bé trẻ em, nếu anh hút thuốc phiền anh ra ngoài sân để hút". Thế là ông bác tuôn cho 1 tràng: "Mày biết tao là ai không? Tao quen ông này, ông kia?....Chỉ tội bạn nhân viên bị mắng xối xả, đứng yên chịu trận".

Clip: hút thuốc lá trong nhà hàng bị nhân viên nhắc nhở, người đàn ông lớn tiếng dọa nạt - Nguồn: FB H.P

Theo dõi đoạn clip, trong nhà hàng khá đông người đang ngồi dùng bữa, 1 người đàn ông (khoảng 45-50 tuổi) đang mắng chửi 1 nữ nhân viên tại đây. Dù xung quanh có khá đông người, người đàn ông vẫn lớn tiếng quát nạt: "Mày có thích không? Tao lại nói với ông D., con ông D. đang làm chủ quán này. Tao chưa nhìn thấy cái biển nào là cấm hút thuốc mà mày vào đây mày cấm. Mày không đủ tuổi để cấm tao".

Trong khi đó, khoảng 7-8 người ngồi ăn cùng bàn với người đàn ông thì vẫn tập trung ăn, không có phản ứng hoặc lên tiếng gì trước sự việc.

Clip: Hút thuốc trong phòng kín có trẻ em bị nhân viên nhà hàng nhắc nhở, người đàn ông còn lớn tiếng dọa nạt - ảnh 1

Người đàn ông cùng khoảng 7-8 người khác ngồi ăn trong nhà hàng - Ảnh: H.P.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bất bình trước hành vi thiếu tôn trọng người khác của nam thực khách, đã hút thuốc nơi công cộng còn mắng chửi nhân viên.

Anh H.A viết: "Người lịch sự những nơi công cộng như thế người ta sẽ biết đứng lên ra ngoài hút thuốc lá để tránh làm phiền người khác. Ông này hút thuốc rồi lại mắng chửi nhân viên, ông tưởng có tiền 1 tí là được lên mặt vậy sao?".

"Mấy người đi ăn cùng ông này không biết có nghĩ gì không mà lại ngồi im ăn như thế? Hút thuốc lá nơi đông người, lại có trẻ em như thế là không nên rồi, đằng này bị nhắc lại mắng cả nhân viên. Rõ chán" - anh B.Đ.B bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng những nơi công cộng như nhà hàng, quán ăn nên có những quy định riêng về việc cấm hút thuốc lá, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho thực khách đến ăn.

"Những nhà hàng nên có biển cấm hút thuốc ngay cửa vào. Tôi đi ăn ở đâu mà có người hút thuốc lá tôi thấy rất khó chịu, đặc biệt là khi dẫn theo trẻ em" chị Đ.T nêu quan điểm.

Clip: Hút thuốc trong phòng kín có trẻ em bị nhân viên nhà hàng nhắc nhở, người đàn ông còn lớn tiếng dọa nạt - ảnh 2

Nữ nhân viên đứng im nghe khi bị mắng chửi - Ảnh cắt từ clip.

Liên hệ với anh P.H là người đăng tải đoạn clip lên mạng, đồng thời cũng là người có mặt tại nhà hàng, anh H. cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 19h30 tối hôm qua (29/11) tại nhà hàng A.G trên đường Quang Trung, Hà Nội.

"Lúc đó trong phòng ăn có khoảng 14-15 người nếu tính cả nhân viên phục vụ, trong đó có 2 trẻ em. Người đàn ông nhìn khá dữ dằn, mắng bạn nhân viên xối xả, bạn nhân viên chỉ đứng yên chịu trận rồi xin phép đi ra, thái độ vẫn lịch sự và tôn trọng khách" - anh H. chia sẻ.

Anh H. cũng cho biết thêm, sau khi bị bạn nhân viên nhắc nhở về việc hút thuốc, người đàn ông vẫn tiếp tục hút nốt điếu thuốc này, sau đó có hút thêm không thì anh cũng không để ý.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: 

Hội An tổ chức lại Đêm phố cổ sau dịch COVID-19

Thần đồng 10 tuổi đạt 7.0 IELTS: Tự học tiếng Anh từ 2 tuổi, bị Hội đồng từ chối vì nhỏ quá nhưng liều lĩnh gọi điện xin được thi

Cận cảnh những quả bầu hồ lô “siêu to khổng lồ” ngồi đung đưa trên võng giá gần cả triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều