Clip Hoàng Kiều khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng trong tiệc tình yêu ở Trung Quốc

Trong tiệc tất niên Công ty Shanghai RAAS chủ đề Nhìn thấy tương lai với tình yêu, tỷ phú Hoàng Kiều khiến Ngọc Trinh bất ngờ khi lên sân khấu phát biểu và giới...

Clip Hoàng Kiều khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng trong tiệc tình yêu ở Trung Quốc - ảnh 1

Vì nhớ nhung và muốn giới thiệu Ngọc Trinh với nhân viên Công ty Shanghai RAAS, tỷ phú Hoàng Kiều nhờ con dâu Lan Phương tháp tùng bạn gái từ TP.HCM sang thành phố Thượng Hải hôm 9.1. Chiều tối 10.1, ở buổi tiệc tất niên Shanghai RAAS, tỷ phú người Việt giàu nhất đã giới thiệu mỹ nhân Trà Vinh với cả nghìn người Trung Quốc.

Đứng trên sân khấu, tỷ phú Hoàng Kiều gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người có mặt trong buổi tiệc và không quên giới thiệu bạn gái đang đứng cạnh bàn tiệc đầu tiên.

Mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi rất bất ngờ trước hành động của bạn trai nên lấy hai tay bịt miệng trong sự xúc động, sau đó quay lại và vẫy tay chào mọi người.

Trong bữa tiệc này, Ngọc Trinh diện váy đen cúp ngực, khoe đường cong cơ thể, làn da trắng và đôi chân dài.

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều chứng tỏ sự lãng mạn, tình cảm chân thành và nghiêm túc với Ngọc Trinh khi chia sẻ chụp cùng bạn tại bữa tiệc chủ đề Foresee future with love (Nhìn thấy tương lai với tình yêu).

Clip Hoàng Kiều khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng trong tiệc tình yêu ở Trung Quốc - ảnh 2

Clip Hoàng Kiều khiến Ngọc Trinh ngỡ ngàng trong tiệc tình yêu ở Trung Quốc - ảnh 3

Điểm lạ trong ảnh là tỷ phú Hoàng Kiều đều cao hơn Ngọc Trinh dù sở hữu chiều cao khiêm tốn. Vì thế, một số người cho rằng ông đứng trên ghế để chụp ảnh với bạn gái.

Sau khi tận hưởng kỳ nghỉ tại Thượng Hải, Ngọc Trinh trở lại TP.HCM để tham gia đấu giá siêu sim 098.99999999 làm từ thiện hôm 15.1. Có thể tỷ phú Hoàng Kiều sẽ về TP.HCM cùng bạn gái và bạo chi mua siêu sim này

Nhân Hoàng.

>> Xem thêm: 

Nổi da gà với món ếch nướng nguyên con phải ai can đảm lắm mới dám thử

Gặp nữ MC 'Đồng hành cùng World Cup' đang khiến dân mạng nể phục vì vừa nhảy đẹp lại quá am hiểu kiến thức bóng đá

Anh chàng khoe tình yêu đẹp của em trai, nhưng câu cuối cùng mới là điểm mấu chốt

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều