Loading...

Clip: Đi xe máy chặn đầu cà khịa xe tải, 2 người đàn ông ngang ngược nhận cái kết đắng

Trong suốt quãng đường dài, 2 người đàn ông đi xe máy liên tục đánh võng trước đầu xe, trêu ngươi tài xế xe tải. Tức nước vỡ bờ, tài xế xe tải sau đó...

Đoạn clip từ camera hành trình của chiếc xe tải ghi lại diễn biến vụ việc mới đây được đăng tải lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: 2 người đàn ông đi xe máy lạng lách, đánh võng "cà khịa" tài xế xe tải

Theo đó, trong suốt quãng đường dài nhiều cây số, chiếc xe máy chở 2 người đàn ông chạy với tốc độ chậm ngay trước đầu xe tải. Trong khi người cầm lái liên tục đánh võng, lạng lách thì người ngồi sau giơ tay chỉ về phía tài xế để trêu ngươi khiến chiếc xe tải phải nhiều lần phanh gấp để tránh né.

Một lúc sau, khi đến gần khu vực đông dân cư, tài xế xe tải giảm tốc và cho xe vào lề đường. Tuy nhiên, 2 người đàn ông đi xe máy vẫn không chịu buông tha mà quay đầu lại để tiếp tục "cà khịa". Tức nước vỡ bờ, tài xế xe tải nhấn ga, lao thẳng xe vào chiếc xe máy.

Clip: Đi xe máy chặn đầu cà khịa xe tải, 2 người đàn ông ngang ngược nhận cái kết đắng - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người nhận định tài xế xe tải có lý do để nổi nóng với hành động của 2 người đàn ông ngang ngược dẫu nguyên nhân sự việc chưa được làm rõ. Tuy nhiên, thiếu kiềm chế gây tai nạn cũng là việc không nên làm bởi nó có thể khiến tài xế xe tải từ chỗ là nạn nhân, lại trở thành người phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"Xem mà tức thay cho tài xế xe tải. Đã dừng hẳn lại mà 2 người kia vẫn không buông tha nên ức quá mới phải làm vậy đây", tài khoản K. A. bình luận.

"Đi đường dài thì hay gặp mấy thành phần như này lắm. Biết là tức nhưng bác tài xe tải hơi thiếu kiềm chế rồi, lỡ gây tai nạn chết người thì lại khổ mình", bạn T. H. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy bay phun thuốc trừ sâu

Hàng trăm người Hà Nội đổ về chùa Quán Sứ làm lễ, xin lộc sau giao thừa

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển đất nước nhanh, bền vững

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều