Loading...

Clip cướp táo tợn: Một tên giằng xe máy chạy mất hút, tên kia dồn cô gái vào tường vét sạch tài sản

Hai tên cướp giằng tài sản bằng được rồi mới chịu rời đi.

Mới đây, trên mạng Xã hội xôn xao thông tin hai vụ cướp liên tiếp ở quận 12 và quận Tân Bình, TP HCM. Cả hai nạn nhân đều là phụ nữ, bị dồn cướp tài sản vào rạng sáng.

2 tên cướp đi chung xe máy, dồn các nạn nhân vào rìa đường rồi giở trò cướp giật. Trong vụ thứ nhất, khi cô gái hoảng sợ chạy vào vỉa hè, tên ngồi sau nhanh chóng ngồi lên xe của nạn nhân tẩu thoát. Tên còn lại tiếp tục cướp tài sản của cô gái trước khi phóng xe đi.

Trong vụ thứ hai, nạn nhân suýt bị cướp xe máy và túi xách. Cô này tri hô những người xung quanh và giằng co một hồi lâu với tên cướp để giữ tài sản. Nhưng cuối cùng, cô cũng bị chúng xịt hơi cay và giật điện thoại, ví tiền.

Màn giằng co giữa tên cướp táo tợn và cô gái, chiêu cuối của hắn mới bất ngờ

Sự liều lĩnh và táo tợn của nhóm cướp khiến người xem vô cùng hoang mang. Đây cũng là bài học cho các cô gái, tránh ra đường muộn và di chuyển một mình trên những con đường vắng.

>> Xem thêm: 

Đi chơi 30 Tết, cậu bé ngơ ngác không biết chị gái vừa bị xe khách tông chết

Gái ế sang chảnh dành cả thanh xuân đi vòng quanh Châu Âu, chẳng ngại bị hỏi chuyện chồng con bởi: Hôn nhân không phải là việc chạy theo deadline mà xã hội đặt ra

Chồng không có ý định đi Tết bố mẹ vợ, cô vợ rút ngay 10 triệu cùng tiền lương tháng để báo hiếu và tuyên bố chất lừ khiến cục diện thay đổi 180 độ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều