Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Cô gái nhanh trí phi thân như Ninja qua quầy đuổi theo giật lại xe máy từ tên cướp

Phát hiện tên cướp đang dắt trộm chiếc xe máy với ý định tẩu thoát, cô gái trẻ đang đứng bên trong nhanh chóng phi thân qua quầy hàng, đuổi theo đối tượng...

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ đuổi theo tên cướp xe máy như phim hành động khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, toàn bộ sự việc trên được camera an ninh ghi lại tại một quán trà sữa vào ngày 10/3.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng lúc quán vắng khách, ít người qua lại, chỉ có duy nhất một nữ nhân viên đang đứng tại quầy làm đồ uống cho khách. Ngay lúc này, một nam thanh niên ngồi trên xe máy ngoài cửa liên tục ngó nghiêng xung quanh, sau đó một đối tượng áo đen đi từ quán ra nhanh chóng quay đầu chiếc xe rồi lao vội ra đường tẩu thoát.

Clip: Cô gái nhanh trí phi thân như Ninja qua quầy đuổi theo giật lại xe máy từ tên cướp - ảnh 1

Thấy các đội tượng có ý trộm xe máy, cô gái trẻ không kịp suy nghĩ nhanh chóng phi thân qua quầy bán đồ uống đuổi theo hai tên cướp, rồi truy hô "cướp, cướp". Phải lúc sau, hai người khác trong quán mới nhanh chóng lao ra hỗ trợ đuổi bắt tên cướp.

Tưởng chừng chúng đã lấy được chiếc xe và tẩu thoát, tuy nhiên thật bất ngờ chỉ ít phút sau đó cô nhân viên cùng hai người khác đã lấy lại được chiếc xe máy và dắt về quán. Dù đi hơi tập tễnh do bị trượt chân khi "bay như ninja" qua quầy hàng, nhưng hành động dũng cảm của cô gái trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: 

Profile của 2 BLV đang gây bão MXH Biên Cương và Khắc Cường: Tốt nghiệp lò đào tạo MC lớn bậc nhất Việt Nam

Hôm nay Đà Nẵng lấy phiếu tín nhiệm 24 lãnh đạo

Lẻn vào nhà hiếp dâm bé gái hàng xóm lúc sáng sớm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều