Clip: Chồng kẹp cổ, đánh đấm vợ túi bụi giữa phố vì không nhận tội ngoại tình

Gần đây, các trang mạng của Trung Quốc đang chia sẻ rộng rãi clip về một vụ bạo lực gia đình giữa phố chỉ vì nghi vợ ngoại tình, gây ra nhiều tranh cãi trong...

Sự việc xảy ra vào tối ngày 14/9/2017 trên một con phố ở thị trấn Bạch Câu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Từ clip ghi lại ở hiện trường có thể thấy, người vợ bị chồng kẹp tay vào cổ, đấm vào mặt rồi đẩy ngã xuống đường. Tiếng kêu khóc của chị vợ đã thu hút sự tập trung của rất nhiều người qua đường.

Clip: Chồng đánh vợ giữa phố vì nghi ngoại tình

Khi người vợ bị chồng đẩy ngã ra đường, chuẩn bị hùng hổ xông vào đánh thì mọi người xung quanh đã nhanh chóng ngăn lại. Họ giữ chân tay, đánh chửi người chồng, làm mọi cách để chị vợ không còn bị đánh nữa. Theo tìm hiểu, trước đó 2 vợ chồng này cãi nhau rất to, chồng khăng khăng là vợ ngoại tình nhưng vợ kiến quyết chối nên bị chồng đánh ngay giữa phố.

Sau khi mọi người vào can ngăn, ông chồng không đánh vợ được nữa nên rất tức tối, lôi mạnh tay vợ kéo về nhà. Trên mạng Xã hội Trung quốc, mọi người cùng đưa ra rất nhiều tranh luận về vụ việc, có người chỉ trích chị vợ vì ngoại tình cũng có người chửi ông chồng vì bạo lực. Tuy nhiên, phần lớn đều cho rằng dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, ai sai ai đúng thì cũng không nên giải quyết bằng tay chân và giữa đường như vậy.

Những sự việc chồng đánh vợ tương tự thế này ở Trung Quốc đã từng xảy ra không ít.

Trước đó ngày 26/6/2017, một người phụ nữ sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị chồng đánh đập và cắt tóc trước mặt mọi người chỉ vì ghen tuông. Do nghi ngờ vợ qua lại với người đàn ông khác, người chồng đã lôi vợ ra ngoài đánh đập, ấn đầu vợ xuống đất và lấy kéo ra cắt tóc. Mọi người đều khuyên can nhưng ông chồng vẫn khăng khăng cắt trụi tóc vợ, trong lúc giằng co còn cắt vào tai nạn nhân khiến chị bị chảy rất nhiều máu. Cuối cùng mọi người phải gọi cảnh sát đến đưa người chồng về đồn xử lý.

Clip: Chồng đánh vợ giữa đường ngay trước mặt con gái

Ngày 22/4/2016, tại đường phố ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cũng xảy ra vụ bạo lực gia đình tương tự. Do nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã đánh, vật vợ ngã ra giữa phố. Điều đáng nói là toàn bộ vụ việc này lại xảy ra ngay trước mặt con gái của họ, bé gái tỏ rõ vẻ sợ hãi, bé khóc và cầu xin bố đừng đánh mẹ nữa. Dù có sự can ngăn của người qua đường nhưng người chồng vẫn chưa dừng tay, kể cả khi vợ dắt con đi về anh vẫn tiếp tục đuổi theo kéo lại để đánh. Người lớn chỉ biết xả nỗi tức giận của mình bằng bạo lực mà không biết rằng điều đó sẽ trơ thành nỗi ám ảnh tâm lý với chính con cái mình.

Nguồn: pearvideo, sohu

Khánh Chi / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Vụ mẹ giết con trai và cháu: Gia đình tự ý đưa thi thể về quê

Đại lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sĩ

Hà Tĩnh kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều