Loading...

CLIP: Chồng bắt con quỳ giữa sân nắng, cầm roi quất vợ túi bụi gây phẫn nộ

Mạng xã hội Facebook từ hôm qua (23/5) đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh chồng bạo hành vợ dã man khiến nhiều người bức xúc.

Giữa trời nắng, người chồng lôi vợ ra giữa sân đánh đập thậm tệ. Anh này cầm roi quất mạnh vào lưng và mông vợ không thương tiếc. Hết đánh bằng roi, anh ta lại dùng dép đập liên tiếp vào đầu vợ.

Điều đáng nói là cô vợ chỉ kháng cự trong tư thế quỳ hoặc nằm lăn trên sân mà không dám đứng lên. Cách đó vài bước chân là cô con gái vừa quỳ vừa khóc.

Mặc dù hàng xóm có đôi lời can ngăn nhưng người chồng vẫn tiếp tục mắng chửi vợ. Hiện chưa rõ vụ việc diễn ra ở đâu nhưng hành động vũ phu của người chồng là không thể chấp nhận được.

Clip ghi lại cảnh chồng bạo hành vợ con dã man giữa sân nắng

"Đàn ông gì mà hèn thế, giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm, chỉ làm khổ vợ con", thành viên Dinh Pham Ba bình luận.

"Cô vợ để chồng đánh mà không phản kháng gì nhiều, lần sau hắn ta sẽ đánh dữ hơn cho xem", một người khác lo ngại.

Đa phần dân mạng đều cho rằng dù chưa rõ nội tình ra sao những hành vi đánh mắng vợ, bắt con quỳ giữa sân nắng của người chồng đã là nhẫn tâm rồi.

Số khác cho rằng sự thờ ơ của những người xung quanh cũng là môi trường thuận lợi cho những hành vi bạo hành gia đình sinh sôi, phát triển.

>> Xem thêm: 

Chuyện hài hước ngày cuối năm: Cầu hôn không được, nam thanh niên khỏa thân đứng trước cổng nhà cô gái, ép đồng ý thì thôi

Có một kiểu người ngày rộng tháng dài thì cứ đủng đỉnh, đến sát Tết mới đi làm tóc và cái kết toang thôi rồi

Phì cười với câu chuyện éo le của nam sinh chăm đi xe bus: 'Sau 4 năm, tiền vé với tiền móc túi cũng đủ để tôi mua chiếc xe máy'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều