Loading...

Clip: Cặp đôi nam nữ bị Cảnh sát 141 phát hiện tàng trữ ma túy, liền... đổ lỗi cho nhau

Khi cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy bị tổ công tác Y3/141 dừng xe kiểm tra, phát hiện ma túy trong tư trang, người phụ nữ đã liên tục tìm cách "xin bỏ qua".

Chiều 12-10-2019, tổ công tác Y3/141 do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy).

Tới 14h30, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên chiếc xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Các đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy luôn tìm cách che giấu rất tinh vi. Khi bị phát hiện, họ lại tìm mọi kiểu gian dối hòng đổ tội, giảm bớt trách nhiệm liên quan. Tuy nhiên, các cán bộ của tổ công tác luôn theo sát từng cử chỉ và đấu tranh làm rõ, không để lọt đối tượng và hành vi phạm pháp".

Sau đó, tổ Y3/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về CAP Quan Hoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Phận đời những nữ cửu vạn bán sức trong đêm tại chợ Đông Ba: Không giành nhau từng bao hàng thì con cái chúng tôi lấy gì ăn?

Những bạn trẻ đầy tai tiếng trên MXH: Người mới cấp 3 đã liên tục scandals, kẻ dính phốt đạo nhái luận văn, người quá hot vì vòng 1 khủng

Xe container lật, 20 tấn sữa tràn ra đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều